Bệnh viện tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

 TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 06/3/2015,Công đoàn, Đoàn Thanh niênBệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng phối hợp cùng Bệnh viện tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2015, 84 năm Ngày thành lập Đoàn, 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hội thi cắm hoa cho nữ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện.Ông Hoàng Mạnh Thế, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Hàng Kênh và tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện cùng dự Lễ kỷ niệm.

Trong phần họp mặt truyền thống, Bà Vũ Thúy Hương, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ quốc tế cũng như là phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, Ông Hoàng Mạnh Thế, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Hàng Kênh đã thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện và có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.

Ban Giám đốc Bệnh viện: TS.BS. Nguyễn Thanh Hồi, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng Kênh, Giám đốc điều hành Bệnh viện; TS.BSCKII. Bùi Thanh Doanh, Giám đốc Chuyên môn; Ông Lương Văn Tích, Giám đốc tài chính, thay mặt cho tập thể nam cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện có những bó hoa tươi thắm trao tặng tới đại diện các khối nữ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên.

Năm nay, Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng nhưng vui tươi và đầy đủ ý nghĩa với phần họp mặt truyền thống và đặc biệt là Hội thi cắm hoa nhằm tạo sân chơi cho toàn thể cán bộ, y, bác sỹ cùng nhân viên trong bệnh viện. Đây là hoạt động để các chị em phụ nữ thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay, sự đảm đang, sáng tạo của mình ở mỗi bình hoa.Cuộc thi diễn ra thật vui tươi, sôi động và hào hứng, quy tụ được 8 đội thi đến từ các tổ công đoàn trong Bệnh viện gồm: Công đoàn khoa Khám bệnh; khoa Chẩn đoán hình ảnh; Liên khoa Nội, xét nghiệm, gây mê; khoa Ngoại, Cấp cứu; Liên chuyên khoa lẻ và phòng Marketing; khoa Dược và phòng Kế hoạch tài chính; Phòng Tổ chức hành chính và Kế hoạch tổng hợp; Liên khoa Sản và kiểm soát nhiễm khuẩn, mỗi đội đem đến Hội thi một ý tưởng khác nhau cùng sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế, chủ đề đến các loại nguyên liệu cùng lời thuyết trình đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đơn vị mình.

Sau 30 phút để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình cho tác phẩm của mình. Dù còn đôi chút bối rối trước đám đông, nhìn chung phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề tôn vinh người phụ nữ.

Ban tổ chức đã phải đắn đo, cân nhắc để có thể lựa chọn, đưa ra kết quả cuối cùng với:

Giải đặc biệt:

  • Liên khoa Nội, xét nghiệm, gây mê

Giải nhất:

  • Khoa Dược và phòng Kế hoạch tài chính

Giải nhì:

  • Công đoàn khoa Khám bệnh
  • khoa Ngoại, Cấp cứu

Giải ba:

  • Khoa Chẩn đoán hình ảnh;
  • Liên chuyên khoa lẻ và phòng Marketing;
  • Phòng Tổ chức hành chính và Kế hoạch tổng hợp;
  • Liên khoa Sản và kiểm soát nhiễm khuẩnBảo vệ

Tin khác đã đăng