Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tổ chức khám bệnh từ thiện tại chùa Vân Quang – Thủy Nguyên.Hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ chính của ngành Y tế, việc khám chữa bệnh từ thiện nhân đạo và chăm lo sức khỏe cộng đồng là nghĩa cử cao đẹp của ngành, tạo điều kiện cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là người nghèo, người sống ở các khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn được chăm sóc sức khỏe, đây cũng là nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao cho ngành với sự chung tay của cộng đồng và toàn xã hội.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng , hiện là bệnh viện có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng hiện nay, với đội ngũ Y – Bác sỹ tận tâm giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến luôn mong muốn được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân.

Thực hiện công văn số 4786/BYT – KCB ngày 22/10/2014 của Bộ Trưởng Bộ Y tế và công văn số 87/ KH-SYT ngày 17 tháng 11 năm 1014 của Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng về việc triền khai chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2014 – 2015.

Vào ngày 16/08/2015, tại chùa Vân Quang – xã Đông Sơn – huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng, đã diễn ra buổi khám bệnh nhân đạo do Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tổ chức. Tới dự buổi lễ, về phía bệnh viện có TS.BS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, về phía chính quyền địa phương có ông Vũ Thanh Bình Bí thư xã Đông Sơn, cùng đội ngũ Y – Bác sĩ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng và đông đảo người dân địa phương.

Tại buổi khám bệnh, người dân trong vùng được các bác sĩ là chuyên gia của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng trực tiếp khám bệnh, xét nghiệm nước tiểu, điện tim, và phát thuốc hoàn toàn miễn phí. Đây là việc làm chứa đựng đầy ắp tình yêu thương, mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng dành cho người dân lam lũ tại xã Đông Sơn – huyện Thủy Nguyên. Với mong muốn thực hiện sứ mệnh mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho đông đảo bộ phận nhân dân Hải Phòng. Bệnh viện đa khoa Quốc tế sẽ tổ chức những buổi khám bệnh nhân đạo mang tính thường niên, tại những vùng khó khăn trên địa bàn thành phố nhiều hơn nữa.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG
Số 124, Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: 0313.955.888 / Fax: 0313.955.887
Email.com: dakhoaquocte.hih@gmail.com / www.hih.com.vn

Tin khác đã đăng