Thư cảm ơn

Tôi là Lê Nguyên Bằng 75 tuổi
Luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hải Phòng
Địa chỉ: 92 Lý Thường Kiệt, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xin gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hải Phòng một việc sau:
Hơn 2 tháng qua, tôi mắc bệnh ho và khó thở kéo dài, tôi đã đi khám chữa bệnh và điều trị tại các bệnh viện Quận, thành phố và trung ương. Ở các nơi trên tôi đã được làm đầy đủ các xét nghiệm kể cả chụp cắt lớp vi tính(Canner). Nhưng mỗi nơi đều chỉ định với tôi một bệnh từ viêm họng, viêm họng co thắt phế quản, viêm họng trào ngược dạ dày…. và cho sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng bệnh cảnh không hề suy giảm, việc ho và khó thở có chiều hướng trầm trọng hơn.

Ngày 11/7/2014, mặc dù trời mưa tầm tã, tôi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế, tại đây tôi thực sự cảm động trước đón tiếp, hướng dẫn tận tình chu đáo của các nhân viên phòng khám. Với thời gian chờ đợi không lâu tôi được hướng dẫn tới phòng khám chuyên khoa hô hấp do bác sĩ – Tiến sĩ Nguyên Thanh Hồi đảm nhiệm. Điều tôi bất ngờ là bác sĩ Hồi sau khi nghe tôi trình bày, yêu cầu tôi xuất trình tất cả hồ sơ đã khám điều trị. Bác sĩ đọc tất cả hồ sơ và cho tôi thêm một xét nghiệm nữa là “Kiểm tra về hô hấp”.

Sau đó tôi được bác sĩ chỉ định cụ thể.
Sau 3 ngày điều trị, hiện tôi đã đỡ ho và chấm dứt việc khó thở. Tôi thấy thực sự sung sướng và yên tâm rằng Bác sĩ Hồi đã tìm đúng bệnh để điều trị. Và tin tưởng một ngày không xa sức khỏe của tôi sẽ dần phục hồi.

Tôi gửi thư này chân thành cảm ơn Phòng khám Đa khoa Quốc tế và bác sĩ Hồi
Hy vọng rằng phòng khám Đa khoa Quốc tế sẽ trở thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế, một cơ sở y tế hiện đại, xứng đáng với thành phố Cảng và khu vực Duyên hải.

Xin trân trọng cảm ơn.