Gặp mặt cuối năm nhóm 6 bệnh viện khối tư nhân khu vực phía BắcNhững ngày cuối năm 2017, 6 bệnh viện khối tư nhân khu vực phía Bắc và bệnh viện Tim Hà Nội đã cùng ngồi lại để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Năm 2017 khép lại với bao vất vả đã qua. Thời điểm cuối năm là dịp để 6 bệnh viện tư nhân và bệnh viện Tim Hà Nội cùng sum họp ngồi lại để giao lưu, trò chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm, thành công đã đạt được trong suốt chặng đường cùng nhau sát cánh.

Thông tin tổng quát về buổi gặp mặt cuối năm của 6 bệnh viện khối tư nhân

Địa điểm: Bệnh viện Đa Khoa Lâm Hoa – Thái Bình

Thời gian: 15h30 – 18h00

Thành phần:

1. GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Đại biểu quốc hội khóa XIV – GIám đốc bệnh viện Tim Hà Nội

2. Ông Hoàng Mạnh Thế – Phó chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện Tư Nhân Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hàng Kênh – TP Hải Phòng

3. Ông Phạm Văn Học – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Bệnh viện Tư Nhân Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương – Tỉnh Phú Thọ

4. Ông Nguyễn Mạnh Hưởng – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện đa khoa Hưng Hà – Tỉnh Hưng Yên

5. Ông Phạm Minh Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Lâm Hoa – Tỉnh Thái Bình

6. Bà Bùi Tuyết Luyện – Phó Chủ tịch Hiệp hội BV Tư nhân Việt Nam – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa Khoa Hưng Thịnh – Lào Cai

7. Ông Trương Việt Anh – Chủ tịch HĐQT bệnh viện Đa khoa Đức Minh – Tỉnh Hà Giang

Cùng nhiều đại biểu là thành viên Ban Giám Đốc, Ban điều hành, các phòng, ban của Bệnh viện Tim Hà Nội và các bệnh viện tư nhân.

Bệnh viện Tim Hà Nội – Là bệnh viện chuyên sâu về chuyên ngành Tim mạch, hiện giữ vị trí bệnh viện hạt nhân, trong đó Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng đang là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Tim Hà Nội.

Một năm cũ đã đi qua, mỗi bệnh viện, mỗi cá nhân đều có những thành tựu chung, những thành công thấm đẫm sự nỗ lực, cố gắng vươn lên, các sáng kiến trong triển khai các nội dung,…. Bên cạnh đó là sự đoàn kết của các bệnh viện (đoàn kết trong khám chữa bệnh, đấu tranh với các cơ quan bảo hiểm xã hội vì quyền lợi của người dân, đoàn kết trong đàm phán với các nhà cung cấp , trong xây dựng chính sách chung cho y tế…) để từ đó góp phần không nhỏ trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 Những hình ảnh tại buổi gặp mặt cuối năm của 6 bệnh viện khối tư nhân khu vực phía Bắc.

Tính chung số liệu của 6 Bệnh viện tư nhân trong năm 2017 đã khám chữa bệnh được hơn một triệu bệnh nhân khám ngoại trú, hơn 80,000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú và phẫu thuật hơn 15,000 ca. Trong thành tích chung của bệnh viện, trong đợt phong tặng chức danh Giáo Sư, Phó Giáo sư của Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước thời gian vừa qua, chúng ta thấy hình ảnh GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Đại Biểu quốc hội, giám đốc BV Tim Hà Nội đã được ghi nhận các thành tích, công sức, đóng góp cho đào tạo, nghiên cứu khoa học và đã được công nhận đủ tiêu chuẩn phong Giáo Sư.

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Đại Biểu quốc hội, giám đốc BV Tim Hà Nội (bên trái) được tặng hoa.

 

Thông tin liên hệ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

1. Đặt lịch khám và tư vấn online theo tổng đài 0225 3955 888

2. Phòng Chăm sóc khách hàng , mua và đổi thẻ bảo hiểm Y tế : 0225 3 951 199

? Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

?SỰ PHỤC VỤ HOÀN HẢO?

? Địa chỉ : Số 124, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

? Hotline : 0225 3955 888

? Website : http://hih.vn

✉ Email : chamsockhachhang.hih@gmail.com

There are no comments yet

Tin khác đã đăng