Giới thiệu tổng quan

 Đội ngũ chuyên gia

Là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Hải Phòng hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đến HIH, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều tị rtrực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các bệnh viện hàng đầu như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Phụ sản Trung ương, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.

Khám bệnh với các chuyên gia

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng là nơi tập trung các chuyên gia y tế hàng đầu của Hải Phòng và Việt Nam, tại đây luôn có các bác sỹ với trình độ chuyên môn sâu làm việc, bên cạnh đó, Bệnh viện liên tục mời các bác sỹ giỏi từ các bệnh viện tuyến trung ương về khám bệnh vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Các chuyên ngành hiện thường xuyên có bác sỹ từ Hà nội về khám bao gồm:

  • Khám và điều trị bệnh tiêu hóa
  • Khám và điều trị bệnh tim mạch
  • Khám và điều trị bệnh nội tiết
  • Khám và điều trị bệnh cơ xương khớp
  • Khám và điều trị bệnh hô hấp
  • Khám và điều trị bệnh thần kinh
  • Khám và điều trị các bệnh sản, phụ khoa

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh có chỉ định phẫu thuật được mổ bởi các chuyên gia phẫu thuật danh tiếng ở Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng liên tục mời các bác sỹ phẫu thuật có trình độ cao về phẫu thuật tại Bệnh viện. Các bệnh nhân hãy đăng ký ngay từ hôm nay để được xếp lịch mổ.