Nhận khám sức khỏe định kỳ cho mọi lứa tuổiKhám sức khỏe định kỳ là việc làm quan trọng cần được tiến hành thường xuyên. Hiện tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn tiếp nhận khám sức khỏe định kỳ cho mọi lứa tuổi.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ

Nhịp sống hiện đại với nhiều bộn bề, lo toan khiến nhiều người không có thời gian quan tâm và chăm chút cho sức khỏe của mình. Đây là lý do khiến sức khỏe ngày một giảm sút trầm trọng. Lúc đấy, mỗi người đều tự nhận thấy tầm quan trọng to lớn của khám sức khỏe định kỳ.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc rất cần thiết mà mỗi người nên làm. Thông qua thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,… giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh. Nhờ đó, cơ hội chữa khỏi bệnh tăng lên bởi được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm như các bệnh cao huyết áp, tăng cholesterol, mỡ trong máu, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường,…

Khám sức khỏe định kỳ giúp NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TOÀN DIỆN hơn bởi vừa giúp phòng tránh bệnh và là giải pháp kinh tế hiệu quả. Cụ thể:

Giúp phòng tránh bệnh hiệu quả: Thông qua khám sức khỏe định kỳ (nên 1 năm 1 lần) sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra những bất thường của cơ thể và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Giúp tiết kiệm kinh tế rất lớn cho gia đình: Chi phí cho 1 lần đi khám sức khỏe định kỳ thường thấp hơn rất nhiều so với phải vào viện điều trị khi bệnh diễn tiến nặng với mức độ nghiêm trọng. Khi thường xuyên khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện ra bệnh sớm, do đó chi phí sẽ được giảm đi rất nhiều.

Những lợi ích tuyệt vời của khám sức khỏe định kỳ bạn nên biết

– Được bác sĩ thông báo những nguy cơ về sức khỏe có thể gặp trong lứa tuổi của mình.

– Tạo điều kiện để bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe của từng người, từ đó theo dõi dễ dàng những biến đổi (so với trước và sau này).

– Kiểm soát sớm bệnh tật giúp điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả.

– Được bác sĩ khám và đưa ra hướng điều trị các bệnh mãn tính đang mắc phải.

– Đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe.

Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ còn giúp phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát. Có rất nhiều bệnh lý nguy hiểm thường không biểu hiện triệu chứng rõ ràng cho đến giai đoạn muộn, gây nguy hiểm tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Tại Việt Nam, đa phần bệnh ung thư thường được điều trị ở giai đoạn muộn. Trong khi đó, nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn khởi phát sẽ giúp tỉ lệ thành công cao hơn, giảm thiểu chi phí, thời gian điều trị và những đau đớn. Ví dụ như: Ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư vú, tuyến tiền liệt, tử cung, cổ tử cung,…

Hiện tại tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn tiếp nhận khám định kỳ cho cá nhân và tổ chức, công ty,… ở mọi lứa tuổi. Như trường hợp của 1 đôi vợ chồng, cụ bà đã ở tuổi 86, cụ ông 92 tuổi và với sự giúp đỡ của cháu đã tới khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện (hình ảnh). Trò chuyện với chúng tôi, hai cụ rất phấn khởi vì tới tuổi này sức khỏe còn rất vững vàng vì hai cụ vẫn đều đặn kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng bệnh.

 

Hình ảnh cụ ông và cụ bà đến khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Hãy cùng chúng tôi PHÒNG BỆNH ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG của bạn và cộng đồng!

 

Liên hệ Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng:

1. Đặt lịch khám và tư vấn online theo tổng đài 0225 3955 888

2. Phòng Chăm sóc khách hàng , mua và đổi thẻ bảo hiểm Y tế : 0225 3 951 199

🏥 Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

🌟SỰ PHỤC VỤ HOÀN HẢO🌟

🚑 Địa chỉ : Số 124, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

📞 Hotline : 0225 3955 888

📡 Website : http://hih.vn

✉ Email : chamsockhachhang.hih@gmail.com

There are no comments yet

Tin khác đã đăng