Thư cảm ơn bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Bác sĩ khoa Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải PhòngMÓN QÙA ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NỮ BÁC SĨ NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

– BÁC SĨ KHOA NỘI, BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

Đối với người bác sĩ, không gì quý hơn niềm tin yêu mà người bệnh dành cho mình, nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, xin chuyển đến nữ bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, bác sĩ khoa Nội, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng món quà đặc biệt do bệnh nhân gửi tặng. Xin được trích đăng nguyên văn thư cảm ơn của bệnh nhân Phạm Đức Khoái:

Kính gửi ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng

Tên tôi là: Phạm Đức Khoái, 65 tuổi, ở số nhà 53 xóm trại 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Tôi bị bệnh tim vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế lúc 2h30’, ngày 26/2/2015 (tức mồng 6 tết Ất Mùi).

Từ lúc vào cấp cứu tôi đã được các thày thuốc và các điều dưỡng viên tích cực cấp cứu ban đầu sau đó chuyển tôi xuống điều trị tại phòng 814 khoa Nội. Tại đây tôi đã được các bác sỹ và các điều dưỡng viên tích cực chẩn trị, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Phương Thảo người đã trực tiếp điều trị cho tôi.Với tinh thần trách nhiệm, quan tâm chu đáo, nhiệt tình coi người bệnh như những người ruột thịt của mình.

Sau 9 ngày được điều trị tích cực bệnh của tôi đã được ổn định và được xuất viện.Trước khi ra viện cũng được bác sĩ Thảo dặn dò chu đáo để tôi về nhà điều trị tiếp.

Tôi rất cảm kích trước sự nhiệt tình, trách nhiệm cao chu đáo và tư tưởng trong sáng của những người thày thuốc của Bệnh viện nhất là bác sỹ Nguyễn Phương Thảo. Từ đáy lòng mình tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và tập thể bác sỹ, cán bộ bệnh viện đã đào tạo, tuyển chọn những người thày thuốc điển hình như bác sĩ Nguyễn Phương Thảo xứng đáng với lời dạy của Bác “lương y như từ mẫu” để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Ngày 7-3-2015

Người cảm ơn

Phạm Đức Khoái

Điện thoại di động: 0914835965

Điện thoại nhà riêng: 0313730335

 

 

Tin khác đã đăng