Ứng dụng dao mổ siêu âm (Harmonic scalpel) trong phẫu thuật tuyến giáp                Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng ứng dụng dao mổ siêu âm (Harmonic Scalpel) trong phẫu thuật tuyến giáp.

                  Theo TS.BSCKII.TTƯT Bùi Thanh Doanh – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng thì việc sử dụng dao mổ siêu âm (Harmonic Scapel) đã được bệnh viện sử dụng trong phẫu thuật Bướu giáp và được đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn so với dao mổ thông thường như: Giảm chảy máu, giảm thời gian phẫu thuật, ít gây tổn thương mô và chăm sóc hậu phẫu nhẹ nhàng hơn.
TS.BSCKII.TTƯT Bùi Thanh Doanh – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng thì việc sử dụng dao mổ siêu âm (Harmonic Scapel)
                  Trong năm qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm ca mổ bướu giáp bằng dao mổ siêu âm đem lại niềm vui và tin tưởng cho rất nhiều bệnh nhân khi đến với bệnh viện.
Ưu điểm vượt trội của dao mổ siêu âm Harmonic Scalpel
– Giúp bác sĩ mổ nhanh nhẹn và chính xác
– Loại bỏ nguy cơ dòng điện chạy qua người bệnh
– Không có tình trạng tổn thương nhiệt tỏa sang hai bên
– An toàn tuyệt đối, ít đau
– Cầm máu tức thì, không gây mất máu
– Không gây tổn thương mô xung quanh, không bị bỏng
– Loại bỏ hoàn toàn các biến chứng, viêm nhiễm
– Phục hồi nhanh chóng sau hậu phẫu
                  Việc ứng dụng kỹ thuật dao mổ siêu âm (Harmonic Scalpel) sẽ giúp thời gian mổ nhanh hơn và thực hiện được các trường hợp bướu lớn so với dùng dao đốt điện thông thường. Kỹ thuật này sẽ giúp Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân bị Bướu giáp.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng
SỰ PHỤC VỤ HOÀN HẢO 
 Địa chỉ : Số 124, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline : 0225 3 955 888

There are no comments yet

Tin khác đã đăng