Vietinbank (Lê Chân) chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân chạy thận nhân tạoVào ngày 8.2.2018, đại diện ngân hàng Vietinbank (chi nhánh Lê Chân) đã chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn về kinh tế của các bệnh nhân suy thận, Trung tâm chạy thận nhân tạo – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng áp dụng mức giá điều trị như viện công, bệnh nhận được thanh toán BHYT khi chạy thận nhân tạo. Đây là chính sách ưu đãi, mang đậm tính nhân văn giúp hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo một cách tối đa.

Chạy thận nhân tạo tại Đa khoa quốc tế Hải Phòng được đánh giá đạt chuẩn quốc tế

Trung tâm chạy thận nhân tạo – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được đánh giá đạt chuẩn quốc tế với máy lọc thận thế hệ mới HDF online.

Cụ thể, trung tâm chạy thận nhân tạo được tổ chức theo mô hình khép kín hoàn thiện với đầy đủ các bộ phận nội thận-tiết niệu, lọc máu và thẩm phân phúc mạc liên tục. Nằm ở trung tâm của bệnh viện với hệ thống phòng bệnh khang trang, sạch sẽ, giường nằm, máy lạnh được thiết kế phù hợp tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Trung tâm được trang bị dòng máy chạy thận hiện đại nhất hiện nay do hãng Nipro – Nhật Bản sản xuất. Đây là chiếc máy lọc thế hệ mới tích hợp nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng nhiệm vụ điều trị phức tạp với hiệu suất và độ chính xác cao hơn các dòng máy cũ trước đây. Nhận được sự tin dùng và đánh giá cao từ các tổ chức và chuyên gia y tế Châu Âu, máy lọc máu HDF Online Surdial có thiết kế linh hoạt, giúp kỹ thuật viên dễ dàng thiết lập chương trình hoạt động phù hợp với liệu trình điều trị của bệnh nhân. Máy có các chức năng cơ bản như:

– Kiểm soát lượng máu bằng Hệ thống kiểm soát Viscous chuyên biệt (VCS).

– Cho phép sử dụng kim đôi (phía trước bảng điều khiển).

– Hệ thống lọc và xử lí nước RO vận hành theo tiêu chuẩn AAMI (Hoa Kỳ).

– Cho phép lọc máu bằng ống bơm máu đơn và kim đơn.

Ngoài ra, Trung tâm thận nhân tạo còn trang bị các vật tư thiết bị tốt nhất để đảm bảo hiệu quả tối ưu cho công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân, như máy thở đa chức năng, hệ thống oxy tường, máy sốc điện, phương tiện cấp cứu,…

Được chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ Bệnh viện Bạch Mai

Hiện đội ngũ kỹ thuật viên và điều dưỡng viên của khoa chạy thận nhân tạo tại Đa khoa quốc tế Hải Phòng được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong cả nước và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu tại bệnh viện Bạch Mai để nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân.

Vào ngày 8.2.2018, đại diện ngân hàng Vietinbank (chi nhánh Lê Chân) đã chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Đại diện ngân hàng Vietinbank (chi nhánh Lê Chân) đã chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Thông tin liên hệ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

1. Đặt lịch khám và tư vấn online theo tổng đài 0225 3955 888

2. Phòng Chăm sóc khách hàng , mua và đổi thẻ bảo hiểm Y tế : 0225 3 951 199

🏥 Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

🌟SỰ PHỤC VỤ HOÀN HẢO🌟

🚑 Địa chỉ : Số 124, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

📞 Hotline : 0225 3955 888

📡 Website : http://hih.vn

✉ Email : chamsockhachhang.hih@gmail.com

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng