Ấm lòng những lá thư cảm ơn từ người bệnh

Vừa qua, Khoa Nội tổng hợp 2 (Cơ xương khớp – Thận – Dị ứng miễn dịch), Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã nhận được liên tiếp những dòng thư cảm ơn đầy xúc động từ người bệnh.

Bác Nguyễn Thị Thủy, 56 tuổi, ở Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng bị viêm và rách bao gân vùng điểm bán gân mấu chuyển lớn xương đùi trái. Ngày vào viện, bác đau dữ dội phải chống nạng để đi, tuy nhiên sau 3 ngày điều trị tại Khoa Nội tổng hợp 2, bác đã đi lại được, không cần dùng đến nạng. “ Tôi xin chân thành cảm ơn Khoa, đặc biệt là bác sĩ Đinh Thị Phương và các nhân viên y tế đã chăm sóc, hỗ trợ tôi trong suốt quá trình điều trị”.

Và trường hợp của bác Vũ Văn Thanh, 65 tuổi, ở Kim Thành, Hải Dương. Sau khi được khám và điều trị tại Khoa, bác đã chia sẻ “ Từ khâu khám, chiếu chụp được bác sĩ phục vụ hoàn hảo, chỉ dẫn đến nơi, từng phòng nhanh chóng, thuận lợi. các bác sĩ phòng 1316 phục vụ bệnh nhân tôi cảm thấy bằng lòng, tuyệt vời.”

Những lá thư cảm ơn mộc mạc, những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc dường như đã thật quen thuộc với đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Nhưng mỗi lần nhận được thư, tập thể thầy thuốc Bệnh viện đều mang chung dòng cảm xúc xúc động, tự hào. Bệnh viện xin được cảm ơn những tình cảm tin yêu của người bệnh, đây là những món quà vô giá giúp cho đội ngũ y bác sĩ thêm vững vàng, tận tụy hơn với nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Leave a reply