Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện-Khách sạn cao cấp 23 tầng đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ tại 124 Nguyễn Đức Cảnh -Lê Chân- Hải Phòng, quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Các phòng bệnh sang trọng

Toàn bộ các phòng bệnh nhân đều rộng 36m2, riêng phòng VIP rộng 72m2. Mỗi phòng bệnh đều có bồn rửa tay sang trọng, hệ thống vệ sinh khép kín, được trang bị hệ thống khử khuẩn tay với nước và hệ thống khử khuẩn tay nhanh, luôn đảm bảo thực hiện công tác khử khuẩn theo chuẩn quốc tế.

Thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong chuyên ngành thiết kế Bệnh viện. Các điểm nhấn trong thiết kế của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng bao gồm:

Thiết kế tổng thể công năng khám chữa bệnh trong cùng một tòa nhà;

Sự phù hợp tuyệt vời giữa không gian thiết kế với các quy trình khám, chữa bệnh;

Hành lang Bệnh viện rộng rãi, các cửa ra vào từng phòng bệnh được thiết kế theo chuẩn thống nhất để có thể dễ dàng di chuyển giường bệnh;

Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phối hợp chuyên môn giữa các đơn vị trong Bệnh viện.

Bệnh viện có hai khối nhà chính, trong đó, khối nhà điều trị cao 21 tầng

Ngoại cảnh bệnh viện đẹp và thân thiện

Bệnh viện được thiết kế theo hướng không gian xanh, tạo môi trường xanh, sạch, thoáng mát. Phía trước Bệnh viện là đài phun nước, sân rộng và mở hoàn toàn ra bên ngoài. Xung quanh Bệnh viện có nhiều cây tạo môi trường cảnh quan đẹp. Bãi để xe rộng rãi tạo điều kiện cho người nhà thăm bệnh nhân.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện được trang bị các máy, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu của Việt Nam và thế giới, nhiều thiết bị y tế lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, các hệ thống máy, trang thiết bị trong Bệnh viện bao gồm:

Chẩn đoán hình ảnh: Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ 1.5-3.0 Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy; 64 lát cắt, các máy đo mật độ xương toàn thân, máy chụp X quang kỹ thuật số, máy siêu âm tim chuyên dụng và các máy siêu âm màu 4 chiều…

Hệ thống máy xét nghiệm: Hệ thống xét nghiệm tự động Power Express cùng sinh hóa, huyết học, vi sinh, giải phẫu bệnh hiện đại. Bên cạnh đó, các hệ thống xét nghiệm này luôn áp dụng mô hình nội kiểm hàng ngày, và thực hiện ngoại kiểm định kỳ với Trung tâm kiểm chuẩn Đại học Y Hà Nội. Do vậy, các kết quả xét nghiệm của Bệnh viện luôn đạt mức độ tin cậy, chính xác cao.

Hệ thống phòng mổ tân tiến: Bệnh viện có 10 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, nằm tại tầng 5 của Bệnh viện bao gồm phòng mổ nội soi, phòng mổ dành cho các trường hợp bệnh cần vô trùng tuyệt đối và các phòng mổ dành cho trường hợp có bệnh nhiễm khuẩn.

Hệ thống hội trường rộng và đẳng cấp: Chú trọng hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hội thảo, hội nghị … Bệnh viện dành 2.000m2 mặt sàn riêng biệt cho các hội trường. Trong đó nhiều hội trường nhỏ với sức chứa 100 người và một hội trường lớn với sức chứa trên 500 người. Với thiết kế tổng thể và khép kín, đây sẽ là địa điểm lý tưởng tổ chức các hội nghị khoa học quốc gia, quốc tế.

Tại sao lại chọn Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

 • Nhân lực y tế cao cấp

  Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và những tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, toàn bộ các bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện đều đã được đào tạo chuyên sâu sau đại học, hầu hết các điều dưỡng của Bệnh viện có trình độ đại học, cao đẳng.

  Bệnh viện thường xuyên mời các bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương trên địa bàn Hà Nội về khám và điều trị, hội chẩn, phẫu thuật cho các bệnh nhân.

  Nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện, Trường Đại học Y Hà Nội đã chuyển hẳn về công tác lâu dài tại Bệnh viện.

 • Đội ngũ nhân viên tận tình- chu đáo

  Đội ngũ tiếp đón và chăm sóc khách hàng của bệnh viện là đội ngũ nòng cốt, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên ngành, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn giải đáp tận tình bất cức thắc mắc nào của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ: Hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám, tư vấn tại chỗ, tư vấn qua điện thoại, dẫn bệnh nhân đi khám, hỗ trợ giải đáp và thanh toán các thủ tục về bảo hiểm, hỗ trợ người nước ngoài, tiếp nhận ý kiến phản hồi từ người bệnh.

  Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn được đón nhận những phản hồi tích cực nhất của người bệnh từ khắp Hải Phòng.

  Điện thoại trực 24/7 phòng CSKH: 02253.955888

 • Khám bệnh với các chuyên gia

  Empty section. Edit page to add content here.
 • Hợp tác sâu rộng với các Bệnh viện tại Hà Nội và Hải Phòng

  Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có hợp tác với hầu hết các bệnh viện tại Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, và các bệnh viện tại Hải Phòng như: Bệnh viện Việt Tiệp, Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Bệnh viện cũng có hợp tác tốt với các bệnh viện trong mạng lưới y tế Hải Phòng như Bệnh viện Lao và bệnh phổi Hải Phòng, các bệnh viện quận, huyện …
  Nhờ hợp tác tốt với tất cả các bệnh viện, do vậy, các bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện luôn có thể được chuyện điều trị giữa các bệnh viện trong mạng lưới, và được hưởng đầy đủ các điều kiện thuận tiện khi chuyển tuyến.

 • Chăm sóc sức khỏe trọn gói

  Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng triển khai nhiều gói khám sức khỏe định kỳ (khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe cho gan, khám sức khỏe cho thận, khám sức khỏe dành cho người hút thuốc, khám sức khỏe tầm soát lao …), khám sức khỏe trọn gói cả năm (gói VIP cho mẹ, gói VIP cho bà, VIP cho gia đình …). Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe trước mang thai …

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành Hải Phòng- Hà Nội

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng quy tụ được đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của các trường đại học (Đại học Y Hà Nội, Đại học Y – Dược Hải Phòng), rất tâm huyết với việc truyền nghề cho các thế hệ bác sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên kế tiếp. Ngoài ra cán bộ, nhân viên trong các bộ phận hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt nhiệm vụ tại Bệnh viện khách sạn.

Bệnh viện thường xuyên mời các bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương trên địa bàn Hà Nội về khám và điều trị, hội chẩn, phẫu thuật cho các bệnh nhân.

Nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Bạch Mai,Việt Đức, Bệnh viện, Trường Đại học Y Hà Nội đã chuyển hẳn về công tác lâu dài tại Bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của chúng tôi

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon