Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


KHU CHẠY THẬN NHÂN TẠO BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

Nằm tại tầng 6

Thấu hiểu được nỗi khó khăn về kinh tế của các bệnh nhân suy thận, Trung tâm chạy thận nhân tạo – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng áp dụng mức giá điều trị như viện công, bệnh nhận được thanh toán BHYT khi chạy thận nhân tạo.

TRỰC TIẾP KỸ THUẬT VIÊN (KHOA THẬN NHÂN TẠO – BỆNH VIỆN BẠCH MAI) CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT

Đề cao thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình và chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ Trung tâm thận nhân tạo luôn nỗ lực hết sức mình để bệnh nhân có tâm lý thoải mái và yên tâm điều trị lâu dài cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên và điều dưỡng viên của khoa cũng được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong cả nước, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu tại bệnh viện Bạch Mai để nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân.

CHẠY THẬN NHÂN TẠO CHUẨN QUỐC TẾ

Trung tâm chạy thận nhân tạo được tổ chức theo mô hình khép kín hoàn thiện, với đầy đủ các bộ phận nội thận-tiết niệu, lọc máu và thẩm phân phúc mạc liên tục. Nằm ở trung tâm của bệnh viện với hệ thống phòng bệnh khang trang, sạch sẽ, giường nằm, máy lạnh được thiết kế phù hợp tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Trung tâm được trang bị dòng máy chạy thận hiện đại nhất hiện nay do hãng Nipro – Nhật Bản sản xuất. Đây là chiếc máy lọc thế hệ mới tích hợp nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng nhiệm vụ điều trị phức tạp với hiệu suất và độ chính xác cao hơn các dòng máy cũ trước đây. Nhận được sự tin dùng và đánh giá cao từ các tổ chức và chuyên gia y tế Châu Âu, máy lọc máu HDF Online Surdial có thiết kế linh hoạt, giúp kỹ thuật viên dễ dàng thiết lập chương trình hoạt động phù hợp với liệu trình điều trị của bệnh nhân. Máy có các chức năng cơ bản như:

-Kiểm soát lượng máu bằng Hệ thống kiểm soát Viscous chuyên biệt (VCS)

-Cho phép sử dụng kim đôi (phía trước bảng điều khiển)

-Hệ thống lọc và xử lí nước RO vận hành theo tiêu chuẩn AAMI (Hoa Kỳ)

-Cho phép lọc máu bằng ống bơm máu đơn và kim đơn

Ngoài ra, Trung tâm thận nhân tạo còn trang bị các vật tư thiết bị tốt nhất để đảm bảo hiệu quả tối ưu cho công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân, như máy thở đa chức năng, hệ thống oxy tường, máy sốc điện, phương tiện cấp cứu…

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon