Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


Căng tin bệnh viện nằm tại tầng 10 của bênh viện. Được chia làm 4 khu riêng biệt, rộng rãi thoáng mát, với sức chứa hơn 1000 người. Căng tin hoạt động với phương châm ngon miệng, sạch sẽ,đảm bảo vệ sinh. Kết hợp lên thực đơn cùng các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo chế độ ăn cho người bệnh.

Khi phải nhập viện, đa số bệnh nhân không ăn uống đủ do nhiều nguyên nhân: giảm khẩu vị, mệt mỏi, khó tiêu, thức ăn không hợp khẩu vị, ảnh hưởng của bệnh lý và cả việc điều trị bệnh. Ngược lại, nhu cầu năng lượng và các chất dinh dưỡng đều tăng do tăng chuyển hóa khi bệnh khiến nhiều bệnh nhân gặp hội chứng “suy dinh dưỡng bệnh viện” – sụt giảm cân nặng bất thường khi nằm viện. Việc cung cấp những bữa ăn ngon, trang trí bắt mắt để bệnh nhân ngon miệng là điều bệnh viện đa khoa Quốc tế Haỉ Phòng đã triển khai.

Suất ăn của người bệnh

Tại Việt Nam, việc chọn lựa sinh con tại các bệnh viện 5 sao với dịch vụ, bữa ăn cao cấp ngày càng phổ biến với các bà mẹ hiện đại. Nhiều bệnh viện chất lượng dù không cầu kì trong bữa ăn như bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cũng làm hài lòng các sản phụ khi chuẩn bị những món ăn ngon lành, hợp vệ sinh để bồi bổ sức khoẻ của đối tượng đặc biệt này.

Suất ăn sản phụ

Dịch vụ phục vụ đồ ăn tại phòng đã được triển khai tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Khi bệnh nhân nằm viện nội trú, hàng ngày điều dưỡng sẽ phục vụ đồ ăn, đồ uống tận nơi nếu bệnh nhân có nhu cầu đăng kí dịch vụ tại bệnh viện, cuối bữa, đội ngũ nhân viên và điều dưỡng sẽ thu dọn đồ ăn và đăng kí suất ăn mới theo nhu cầu của bệnh nhân vào bữa sau đó.

Khu Phòng ăn Hội nghị

Phòng ăn hội nghị lớn

Với sức chứa lên đến 500 khách, khu vực phòng ăn hội nghị được phục vụ riêng biệt dành riêng cho các hội nghị lớn của bệnh viện. Thiết kế rộng rãi thoải mái, đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp 5 sao đáp ứng được nhu cầu cần thiết nhất của một bữa tiệc sang trọng. Đây là khu vực khách mời có thể thưởng thức tiệc buffet do chính tay đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm chọn lựa và chế biến.

Khu nhà ăn cho bệnh nhân

Khu vực ăn dành cho bệnh nhân

 

Khu vực căng tin phục vụ người bệnh ăn uống tại chỗ. Bệnh nhân có thể chọn theo món hoặc theo suất. Căng tin phục vụ bệnh nhân 24/7 Theo nhu cầu 3 bữa hàng ngày: bữa sáng- bữa trưa- bữa tối.

Khu Phòng ăn cho cán bộ nhân viên

Khu phòng ăn cho cán bộ nhân viên

Khu vực ăn uống dành cho cán bộ nhân viên có sức chứa lên đến 300 người. Là nơi nhân viên trong bệnh viện được dùng bữa trưa cùng nhau. Thực đơn tuỳ chọn có thể thay đổi theo sở thích: Cá biển, Thịt rang, Sườn hầm, Gà rang, Đậu rán. Đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho  đội ngũ nhân viên.

Sảnh căng tin

Sảnh căng tin

Sảnh Tiếp đón khu căng tin chuyên bán và phục vụ đồ ăn nhanh, bánh sữa cho người bệnh ( Các loại bánh, cháo, bánh đa, đồ ăn sáng và đồ ăn vặt…). Các loại đồ ăn phục vụ riêng cho người mới ốm dậy, bụng yếu và các loại thực phẩm bồi bổ chức năng.

Đội ngũ đầu bếp và đội ngũ nhân viên căng tin

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon