Ấm lòng thiện nguyện cuối năm

Tết Nguyên đán đang cận kề, thời khắc mà mỗi người đều mang trong mình nhiều cung bậc cảm xúc thật đặc biệt, con người ta cũng có cái nhìn khai phóng hơn, sâu hơn về hạnh phúc, về những giá trị của đời người. Cảm nhận từ đó, những hoạt động thiện nguyện dường như càng ý nghĩa và trọn vẹn hơn trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Sáng ngày 22/01, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng vui mừng, xúc động đón đoàn thiện nguyện đến từ Chùa Tứ Kì, Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đến thăm và trao quà cho các bệnh nhân chạy thận tại khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo. Tiếp đón đoàn về phía bệnh viện có BSCKII Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu – Thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Đại diện 89 bệnh nhân tiếp nhận số tiền trao tặng 44.500.000 đồng từ đoàn thiện nguyện chùa Tứ kỳ và các nhà hảo tâm

Tại buổi thăm, Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao quà cho 89 bệnh nhân đang chạy thận tại khoa với số tiền lên đến 44.500.000 đồng. Hoạt động ý nghĩa này đã hỗ trợ phần nào cả về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhân, giúp họ vơi bớt những khó khăn, có thêm động lực để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh.

        

Xúc động trước tấm lòng thiện nguyện của Đoàn, BSCKII Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu – Thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã thay mặt các bệnh nhân gửi lời cảm ơn đồng thời tin tưởng rằng hoạt động này sẽ giúp các bệnh nhân vững tâm và lạc quan hơn trong suốt quá trình điều trị bệnh của mình.

BSCKII Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu – Thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã thay mặt các bệnh nhân gửi lời cảm ơn các nhà Hảo Tâm

Trong cái giá lạnh của những ngày cuối năm, ngoài sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thì các bệnh nhân cũng cảm thấy ấm lòng hơn với sự sẻ chia, những tình cảm ấm áp từ cộng đồng mà đại diện các nhà hảo tâm, những tổ chức thiện nguyện đã trao tặng và lan tỏa. Tết năm nay chắc chắn sẽ là một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Leave a reply