Ấm lòng với những dòng thư cảm ơn từ người bệnh

Thời gian qua, với kinh nghiệm chuyên môn, y đức và trên hết là tinh thần “hết lòng vì người bệnh”, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa – đó là những lá thư, những dòng tin gửi trọn tâm tình của bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Ngay trong sáng 25/8, Khoa Tim mạch – Đột quỵ đã nhận được lá thư cảm ơn của gia đình bệnh nhân Lê Thị Mâu về “tinh thần khám, chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo, khẩn trương, kịp thời và chuyên nghiệp”. Khi điều trị tại Khoa, bệnh nhân và gia đình “đã gặp được những hình ảnh cao đẹp, những ấn tượng tốt về đội ngũ y tế, bác sĩ, nhân viên phục vụ với tinh thần , thái độ phục vụ chuẩn mực cả y đức và y thuật”, bệnh nhân cũng không quên nhắc đến bác sĩ Nam, điều dưỡng Duy, Trang, Thương… với lời cảm ơn sâu sắc. Đặc biệt hơn, bệnh nhân Đặng Thị Cộng – người bệnh nằm cùng phòng bệnh nhân Mâu cũng nhờ gửi gắm lời cảm ơn của mình trong cùng bức thư.

Quả thực, mỗi lá thư, dòng tin nhắn cảm ơn của bệnh nhân gửi đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm động lực giúp đội ngũ y, bác sĩ đã, đang và sẽ cố gắng hết mình phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Leave a reply