Bàn giao triển khai dịch vụ thanh toán nhanh bằng QRcode

Sáng 07/08, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã diễn ra buổi bàn giao triển khai dịch vụ thanh toán nhanh bằng QR code kết hợp cùng ngân hàng Vietinbank chi nhánh Lê Chân. Đón tiếp đoàn, thẩm định trực tiếp các chức năng và tiện ích của QRpay là PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi- Giám đốc điều hành bệnh viện. Liên tục triển khai và ứng dụng kĩ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ người bệnh tốt hơn luôn là ưu tiên hàng đầu của lãnh đạo bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi- Giám đốc điều hành bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lê Anh Quân- Phó Giám Đốc Vietinbank Chi nhánh Lê Chân

Với hàng loạt ứng dụng công nghệ thông tin mang tính đột phá vào nửa năm 2019 như Hóa đơn điện tử, Bệnh án điện tử, Chữ kí điện tử và dịch vụ thanh toán nhanh QRPay, bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã từng bước khẳng định được mô hình của một bệnh viện thông minh mang lại đầy đủ tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh tới khám.

Giờ đây với ứng dụng QRPay, thanh toán chưa bao giờ là dễ dàng đến thế. Dịch vụ giúp giảm tải thời gian bệnh nhân xếp hàng chờ thanh toán và hạn chế được lượng tiền mặt cầm theo. Hệ thống QRPay liên kết trực tiếp tới tài khoản ngân hàng Mobile banking của quý khách, cho phép khách hàng dùng điện thoại di động quét mã QR để thanh toán nhanh tại bệnh viện. Không cần tiền mặt, không cần thẻ ngân hàng, người bệnh chỉ cần có ứng dụng ngân hàng triển khai dịch vụ quét mã QR trên thiết bị di động là có thể được thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất. (Hiện tại đã có 15 ngân hàng đăng ký chấp nhận thanh toán QRPay, trong đó 4 ngân hàng khối nhà nước)

Việc liên tục cập nhật đi trước đón đầu công nghệ mới đã mang lại những lợi ích không nhỏ cho người bệnh tới khám nói chung và đội ngũ cán bộ nhân viên của bệnh viện nói riêng. Tất cả các khâu thủ tục giấy tờ được giảm tải triệt để, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ và người bệnh.

Hướng dẫn thanh toán bằng QRPay:

 

 

 

 

 

 

Leave a reply