Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng chúc Tết và tặng quà bệnh nhân

Tối 5/2 (30 Tết), ông Hoàng Mạnh Thế – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP; TTUT.TS.BSCKII Buì Thanh Doanh – Giám đốc chuyên môn; ông Lương Văn Tích – Giám đốc tài chính Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cùng đội ngũ y bác sĩ các khoa/phòngđã tới chúc Tết, thăm hỏi và động viên bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Trong thời khắc trước thềm năm mới, với mong muốn được sẻ chia với người bệnh, Ban lãnh đạo bệnh viện đã chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Đồng thời động viên, thăm hỏi các bệnh nhân hãy an tâm điều trị, bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện để người bệnh được đón Tết đủ đầy trong niềm vui hân hoan chào năm mới.

Trong không khí ấm áp, thân tình, ông Hoàng Mạnh Thế đã tới thăm hỏi và trao tận tay người bệnh món quà nhân dịp xuân mới. Hi vọng người bệnh sẽ mong chóng bình phục, nguôi đi nỗi nhớ nhà.

   

Cũng trong dịp Tết, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã có phương án thường ứng trực, dự trữ đầy đủ thuốc men, vật tư, bố trí các phương án, phương tiện cấp cứu để sẵn sàng đáp ứng, đảm bảo tốt công tác điều trị cho người bệnh, bảo đảm tất cả người bệnh được điều trị kịp thời, không xảy ra chậm trễ. Mọi công tác chuyên môn, hậu cần, an ninh trật tự cũng được Ban lãnh đạo bệnh viện chú trọng quan tâm, đảm bảo phục vụ bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

Leave a reply