Bế giảng khóa đào tạo cấp chứng chỉ Bệnh nghề nghiệp

Chiều ngày 18/3, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng và Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Bộ Y tế đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo cấp chứng chỉ Bệnh nghề nghiệp.

Sau thời gian học tập trung, khóa đào tạo đã hoàn thành, đảm bảo mục tiêu đề ra về kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu. Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường; các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các học viên. Sau khi kết thúc khóa học, các bác sĩ của hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Tổng Công ty Hàng Kênh sẽ áp dụng vào thực tiễn trong công tác khám bệnh nghề nghiệp tại đơn vị mình.

Khóa đào tạo đã giúp nâng cao năng lực của đội ngũ bác sĩ hệ thống Tổng Công ty Hàng Kênh trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động đặc biệt là khám, chẩn đoán bệnh nghề nghiệp. Đây là khóa đào tạo thiết thực và cần thiết với hiệu quả cao nhất cho các học viên qua các kiến thức và kinh nghiệm quý báu đã được các thầy truyền đạt tận tình.

 

 

Leave a reply