Bế mạc giải Bóng đá thanh niên Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng lần 3 năm 2021: Chẩn đoán hình ảnh – Nội soi lên ngôi

Trải qua 9 trận thi đấu, chiều ngày 2/4 tại sân vận đông Cựu Viên, giải bóng đá Thanh niên Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng lần 3 năm 2021 đã chính thức khép lại với ngôi địch thuộc về Chẩn đoán hình ảnh – Nội soi.

Đến dự trận chung kết và lễ bế mạc có PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện; TS.BS Hoàng Văn Dũng – Giám đốc chuyên môn; ông Lương Văn Tích – Giám đốc tài chính; ông Vũ Văn Sự – Giám đốc Trung tâm vận hành và bảo trì công trình cùng đông đảo lãnh đạo các khoa, cầu thủ, cổ động viên đến từ các đơn vị tham giải.

 

Với quyết tâm chạm đến cúp vàng, ở trận chung kết cả hai đội đã triển khai lối chơi tấn công, tốc độ trận đấu được đẩy nhanh với nhiều tình huống, những pha ghi bàn đầy kịch tính. Bằng tinh thần thi đấu hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Chẩn đoán hình ảnh – Nội soi đã có 2 bàn thắng cách biệt hoàn toàn và đây chính là kết quả cuối cùng của trận đấu. Ngôi vô địch thuộc về Chẩn đoán hình ảnh – Nội soi là hoàn toàn xứng đáng khi họ đã mang tới giải một đội hình chất lượng, với lối đá hay và tư duy chơi bóng vượt trội.

Giải bóng đá thanh niên Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng lần 3 năm 2021 đã chính thức khép lại đầy thành công, hứa hẹn mùa giải sau càng lớn mạnh hơn mùa giải trước. Thành công của giải chính là những phút giây các cầu thủ và các cổ động viên đã có những giờ phút được cháy hết mình trên sân cỏ, thanh niên Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã có điều kiện cùng gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, cùng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, khỏe để bảo vệ nhân dân.

Ngay sau trận chung kết, Cúp vàng và những giải thưởng quan trọng trong giải đấu đã được trao trong lễ bế mạc:

Cầu thủ xuất sắc nhất : Bùi Đình Cường (FC CĐHA – Nội soi)

 

– Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Hồng Phong ( FC Trung tâm vận hành)

 

– Đồng Giải 3: FC Cấp Cứu – Xét Nghiệm và FC Gây Mê Hồi Sức

 

– Giải nhì : FC Trung tâm vận hành

 

– Giải nhất ( vô địch ) cúp vàng : FC Chẩn đoán hình ảnh – Nội soi.

– Giải FairPlay : FC Ngoại tổng hợp và FC liên quân

Leave a reply