Bệnh nhân Việt kiều Mỹ lựa chọn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

Sinh sống tại Mỹ hơn 40 năm, trong dịp trở về Việt Nam lần này, ngoài việc thăm người thân thì bà M.T, ở California đã quyết định lựa chọn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng để thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và tạo hình thành bụng.

Sau khi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng thành công, do bụng bị chùng dư, chảy xệ nhiều nên bà M.T muốn tiếp tục thực hiện tạo hình thành bụng. Đánh giá về ca phẫu thuật đặc biệt, TTUT. TS.BSCKII Bùi Thanh Doanh – Giám đốc Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cho biết: Đây là ca phẫu thuật khá phức tạp, bệnh nhân lớn tuổi, có tiền sử đái tháo đường, tăng huyết áp, tăng tiểu cầu, điều trị chống đông thường xuyên. Cách đây 8 năm, bệnh nhân đã mổ tạo hình thành bụng và ngực ở Mỹ. Thực tế thăm khám, bệnh nhân bị tổn thương cân cơ thành bụng gây dãn thành bụng các lớp toàn thể, gây ra một hình thể rất mất cân đối. Ngoài ra, cách đây 2 tháng, bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Chính vì vậy, để cuộc phẫu thuật diễn ra đảm bảo an toàn, các bác sỹ đã phải kiểm tra, theo dõi sát các chỉ số sức khỏe của người bệnh, tất cả ở giới hạn cho phép mới bắt đầu thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng cho bệnh nhân.

Bệnh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng TTUT. TS.BSCKII Bùi Thanh Doanh – Giám đốc Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Với vòng 2 lên tới 120 cm, ngoài chức năng thẩm mỹ, bệnh nhân còn rất khó khăn trong sinh hoạt với một chiếc bụng quá lớn vì phần da cân, cơ thành bụng bị chùng nhão, chảy xệ nhiều, TTUT.TS.BSCKII Bùi Thanh Doanh đã phải tỉ mỉ đo vẽ, thiết kế đường mổ và phần da thừa cần bỏ phù hợp nhất cho bệnh nhân. Ngay sau đó, người bệnh được gây mê và kíp mổ đã tiến hành cắt bỏ một vạt da lớn hình trám gồm da và mỡ thừa, tái tạo lại thành bụng, căng lại phần da xung quanh với một lớp da chất lượng tốt. Sau phẫu thuật, vùng bụng của bệnh nhân đã được thu gọn theo ý muốn, đảm bảo thẩm mỹ, an toàn. Sau gần 2 tuần nằm viện, bệnh nhân đã xuất viện và hài lòng với kết quả điều trị.

Lý giải cho trường hợp về Việt Nam, lựa chọn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng để làm đẹp, bệnh nhân Việt Kiều cho biết, bản thân cũng như người nhà đã tìm hiểu rất kỹ tay nghề bác sĩ thẩm mỹ tại đây, đặc biệt là TTUT.TS.BSCKII Bùi Thanh Doanh – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời với chi phí hợp lý, song chất lượng lại rất đảm bảo, Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng cũng đã thực hiện hầu hết kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, tạo ra được những sản phẩm đẹp phù hợp, an toàn nên người bệnh tin tưởng lựa chọn làm đẹp ở đây.

Sau thời gian được các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tận tình chăm sóc, trước khi xuất viện, bệnh nhân đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn, đôi điều chia sẻ gửi tới Bệnh viện và các y bác sĩ.

 

Leave a reply