Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng: Ấm lòng bệnh nhân ở lại

Tết Nguyên đán luôn là khoảng thời gian đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong năm, bởi đây là dịp để mọi người quây quần, sum họp bên gia đình. Nhưng đối với bệnh nhân, vì lý do sức khỏe mà họ vẫn phải ở bệnh viện điều trị lại là khoảng thời gian chiếm thật nhiều cảm xúc. Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành để mỗi bệnh nhân dù phải đón tết trong bệnh viện nhưng cũng không cảm thấy buồn và hiu quạnh, đã thành thông lệ vào đêm 30 Tết, ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã dành trọn ngày cuối cùng của năm để đến thăm, động viên và trao từng phần quà năm mới cho bệnh nhân cùng các y bác sĩ, nhân viên y tế phải đón tết xa nhà.


Một cái Tết trong bệnh viện sẽ chẳng bao giờ là cái Tết vui, thế nhưng, bệnh nhân vẫn cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều vì bên cạnh vẫn còn đội ngũ y bác sĩ ngày đêm cặm cụi, chăm sóc sức khỏe cho mình. Tại buổi chúc Tết, ông Lương Văn Tích – Giám đốc tài chính Bệnh viện đã gửi lời thăm hỏi, động viện và gửi món quà xuân mới với mong muốn giúp bệnh nhân bớt đi phần nào phiền muộn, sớm hồi phục để được về với gia đình đồng thời căn dặn đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục chú trọng công tác chuyên môn, đảm bảo phục vụ người bệnh một cách an toàn nhất.


Tết năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn diễn biến rất phức tạp, để phục vụ cho người dân đến khám, cấp cứu và điều trị nội trú trong dịp Tết Nguyên đán một cách chu đáo, an toàn và hiệu quả, Bệnh viện đã lên kế hoạch phân công nhân sự ứng trực 24/24, sẵn sàng làm nhiệm vụ điều trị, cấp cứu và phòng chống dịcd. Công tác chuẩn bị về thuốc men, vật tư, hậu cần, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ…cũng được chú trọng, đảm bảo.

Khoảnh khắc giao thừa đã cận kề, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả quý khách hàng, chúc quý khách một năm mạnh khỏe, bình an. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng sang năm mới, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ nhiều hơn nữa của quý khách hàng.

Leave a reply