Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng: Bệnh viện hàng đầu trong phẫu thuật bướu giáp tại Hải Phòng

Bướu giáp có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào trong suốt cuộc đời. Bệnh bướu giáp đang có nguy cơ gia tăng, nếu không được tầm soát, phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

          Nếu bạn có thể có các triệu chứng:

– Tự sờ thấy hoặc nhìn thấy tuyến giáp to ở phía trước cổ hay nền cổ.

– Rối loạn nội tiết: nhịp tim nhanh, hồi hộp, đánh trống ngực ngay cả khi nghỉ ngơi, run tay, tăng huyết áp, sợ nóng, vã mồ hôi, tay nóng mịn ẩm, sợ nóng, lồi mắt, nói nhiều, thay đổi tính tình (dễ cáu gắt, ngồi không yên một chỗ, khó tập trung) sụt cân, tiêu chảy, tóc dễ gãy rụng. Ngoài ra, còn có thể gặp tăng cân dù kém ăn, sợ lạnh, táo bón, thờ ơ, giảm tập trung, giảm trí nhớ, chậm chạp.

–  Cảm giác nghẹn ở cổ họng.

– Khó nuốt.

– Khó thở, có thể nghe âm rít khi thở ra.

– Thay đổi giọng nói, thường là khàn tiếng.

Tuy nhiên, những triệu chứng này thường không đặc hiệu, dễ chẩn đoán nhầm.

   Điều trị bướu giáp như thế nào?

Có nhiều phương pháp điều trị và việc điều trị bằng cách nào phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Nguyên nhân.

Kích thước bướu giáp.

Triệu chứng của bướu giáp.

Chỉ định phẫu thuật khi nào?

– Ung thư tuyến giáp;

– Nhân lớn hoặc nhiều nhân xuất hiện ở một hoặc hai thùy tuyến giáp. Trường hợp nhân độc: phẫu thuật sau khi điều trị đạt được bình giáp;

– Bướu cổ lớn, hoặc nhân tuyến giáp có nuốt vướng, khó nuốt hay khó thở;

– Bệnh basedows bướu giáp lan tỏa không dung nạp với kháng giáp trạng tổng hợp;

– Nhân, bướu tuyến giáp lớn cần phẫu thuật để cải thiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật bướu giáp nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất  đồng thời cũng để lại ít di chứng nhất cho bệnh nhân. Khi có chỉ định phẫu thuật bướu giáp, đừng hoảng sợ, hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Tại đây, chúng tôi quy tụ đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, các phẫu thuật viên được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật bướu giáp. Cạnh đó, sự kết hợp trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng mổ vô khuẩn, đạt chuẩn quốc tế đã tạo điều kiện tiên quyết cho các ca phẫu thuật, các kỹ thuật về bướu giáp được triển khai chính xác và đầy thành công tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Bệnh viện sẽ trở thành địa chỉ hàng đầu, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc tầm soát, sàng lọc, phát hiện và điều trị các bệnh lý tuyến giáp hiệu quả cho mọi người dân.

 

Leave a reply