BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG đón đoàn Điều dưỡng trưởng BỆNH VIỆN BẠCH MAI đến thăm và trao đổi kinh nghiệm: Giải pháp an toàn trong chăm sóc người bệnh

 

 

\Chiều ngày 22/7, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đón Đoàn điều dưỡng trưởng Bệnh viện Bạch Mai đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về giải pháp an toàn trong chăm sóc người bệnh. Đón tiếp đoàn có TS.BSNT Hoàng Văn Dũng – Giám đốc chuyên môn hệ Nội cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, điều dưỡng trưởng các Khoa thuộc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.


Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Bệnh viện Bạch Mai đã giới thiệu về hệ thống điều dưỡng Bệnh viện. Qua đó, hai đơn vị đã cùng trao đổi kinh nghiệm về các giải pháp an toàn trong chăm sóc người bệnh, an toàn trong sử dụng thuốc. Đoàn đã đi thực tế, thăm các Khoa/Phòng của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Sau thời gian giao lưu, trao đổi, Đoàn đánh giá cao việc sử dụng bệnh án điện tử, hoạt động đón tiếp, hướng dẫn, điểu trị, chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.


 

Chương trình trao đổi kinh nghiệm đã kết thúc tốt đẹp, đây cũng là dịp để đội ngũ điều dưỡng hai bệnh viện gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực, quý báu, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc người bệnh cũng như công tác quản lý, đào tạo điều dưỡng của đơn vị.

Một số hình ảnh tại chương trình:
Leave a reply