Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng gặp mặt đầu xuân, “bắt nhịp” vào công việc ngay ngày đầu Xuân mới

Trong khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu xuân mới, ngày 30/01 (mồng 6 Tết Âm lịch), Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu năm với sự tham dự của Ban Giám đốc, đông đủ lãnh đạo các khoa/phòng và đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện. Đây là hoạt động gắn kết, khơi gợi sự hứng khởi và thể hiện quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong năm 2020, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã gửi lời chúc tết đầu năm đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Trong không khí đầu xuân mới, nhìn lại một năm với nhiều điểm nhấn của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Giám đốc cũng phát động tới toàn thể cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện cần thể hiện tinh thần hăng say làm việc, sẵn sàng một tâm thế mới để phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn.

Cũng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, ghi nhận mọi hoạt động của các khoa/phòng tại Bệnh viện đã trở lại bình thường. Công tác tiếp đón và các công đoạn khám, chữa bệnh cho bệnh nhân đều được phục vụ tận tình, chu đáo. Bệnh viện cũng tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh ngay trong ngày làm việc đầu tiên.

Năm mới thắng lợi mới, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin cam kết sẽ làm việc chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn, tâm huyết hơn trên từng bệnh nhân và quý khách hàng.

 

Leave a reply