Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng hoạt động khám, chữa bệnh trở lại bình thường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Sáng ngày 06/02 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán), Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng bắt đầu hoạt động khám chữa bệnh trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với tinh thần khẩn trương và quyết tâm cao nhất. Ngày làm việc đầu tiên, tất cả các bộ phận đều đảm bảo bắt tay ngay vào công việc để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám bệnh, điều trị cho nhân dân.


Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh vẫn song song với hoạt động khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Ghi nhận trong những ngày nghỉ Tết, bệnh viện vẫn đảm bảo khám cấp cứu và điều trị cho người bệnh an toàn và chu đáo. Cạnh đó, công tác phòng chống dịch cũng như các mặt công tác: hậu cần, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ…cũng được chú trọng, đảm bảo. Tập thể nhân sự bệnh viện đã đón xuân vui vẻ, lành mạnh và an toàn.


 

Khởi động năm mới với nhiều kì vọng tốt đẹp và thành công, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến sự phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng và bệnh nhân, đóng góp hết sức mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Leave a reply