Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng

Ngày 14/12 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hàng trăm người dân xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng; đặc biệt đây đều thuộc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn

 

Với đời sống còn khó khăn, người dân chưa có điều kiện để thường xuyên đi khám và tiếp xúc với dịch vụ y tế chất lượng cao, vừa qua, trọn vẹn một ngày làm việc, 35 y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã trực tiếp về thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.

Tại chương trình, bà con được các y bác sĩ tận tình thăm khám với các nội dung như: khám tổng quát; chuyên Khoa Mắt, được thực hiện các xét nghiệm; siêu âm; đo điện tâm đồ và cấp thuốc miễn phí. Đặc biệt, người dân còn được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng dành thời gian tư vấn, chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về bảo vệ sức khỏe và phòng chống các bệnh lý liên quan, đặc biệt trong thời tiết lạnh như hiện nay.

Xúc động trước tình cảm của Bệnh viện, cụ Bùi Thị Cát, 83 tuổi, ở thôn Xuân Cát, xã Đại Thắng, Tiên Lãng chia sẻ: chúng tôi rất phấn khởi khi có Bệnh viện đã về tận đây để thăm khám cho bà con. Giờ chúng tôi tuổi đã cao, sức khỏe yếu; không có điều kiện để đi xa khám chữa bệnh. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ hôm nay đã tận tình hướng dẫn và khám bệnh cho mọi người.

Hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã trở thành một hoạt động thường niên và đầy ý nghĩa nhằm góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn, tri ân những gia đình chính sách, có công với cách mạng…, giúp họ có thêm niềm tin vui, vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là chương trình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí được tổ chức lần thứ 3 trong năm 2019 của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

 

 

 

 

 

Leave a reply