BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG KHỞI ĐỘNG MỘT NĂM MỚI, SẴN SÀNG TÂM THẾ MỚI PHỤC VỤ TỐT NHẤT ĐẾN VỚI TỪNG BỆNH NHÂN

Sáng ngày 17/2 (Mồng 6 Tết), Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã hoạt động bình thường trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán. Mọi hoạt động của các Khoa/Phòng cũng “bắt nhịp” ngay vào công việc ngày đầu xuân mới.

Ngày làm việc đầu tiên, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện cũng đã gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Năm 2020 vừa qua là một năm rất đáng nhớ. Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có do đại dịch Covid-19 gây ra, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng vừa phải căng mình chống dịch, vừa đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh phục vụ người dân. Dù vậy, với sự nỗ lực, đồng lòng rất lớn của tập thể cán bộ nhân viên mà bệnh viện đã thực hiện thành công “mục tiêu kép” đó, đạt được nhiều dấu ấn nổi bật, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.

Bước vào năm 2021 trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, thời cơ đan xen với những khó khăn, thách thức, Giám đốc Bệnh viện cũng nhấn mạnh, mỗi cán bộ nhân viên toàn bệnh viện cần chăm chỉ hơn, tâm huyết hơn trên từng bệnh nhân. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng cũng đã sẵn sàng một tâm thế mới, khởi động một năm mới với nhiều kì vọng tốt đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Leave a reply