Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng kiểm tra chuyên môn năm 2019 nhóm Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân

Nhằm đánh giá kiến thức y tế chung, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tình huống lâm sàng của nhân sự bệnh viện (nhóm Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân); là một trong các căn cứ để xây dựng kế hoạch đào tạo cho năm 2020, trưa 21/12, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã tổ chức kiểm tra chuyên môn năm 2019 đối với nhóm Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân.

 

Tham dự đợt kiểm tra lần này có 164 thí sinh; các thí sinh phải làm bài kiểm tra với tổng số 60 câu hỏi theo trình độ chuyên môn và nhóm chuyên khoa mà mình đang công tác với thời gian làm bài 30 phút. Nội dung bao gồm các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và câu hỏi xử lý tình huống. Mỗi đề kiểm tra bao gồm 2 phần: Phần câu hỏi chung với các câu hỏi về Luật KCB, Luật BHYT, Quy chế bệnh viện và Phần câu hỏi chuyên môn: Sử dụng thuốc trong điều trị; Quy chế kê đơn;  KSNK; Xử trí các cấp cứu nâng cao/ cơ bản (Sốc, ngừng tuần hoàn, ngộ độc thuốc tê); Các bệnh đồng mắc; Các câu hỏi theo từng chuyên khoa (nâng cao/ cơ bản).

Đây là một trong những hoạt động kiểm tra tay nghề, chuyên môn định kỳ cho nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nhằm yêu cầu nhân viên phải tham gia đào tạo liên tục và không ngừng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, qua đó góp phần tích cực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; phục vụ nhân dân.

 

 

 

 

 

Leave a reply