BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG VÀ ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Tính đến 6h ngày 29/01: Việt Nam có tổng cộng 786 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 647 ca. Tính từ 18h ngày 28/01 đến 6h ngày 29/01: 9 ca mắc mới, trong đó có 0 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Ngay lúc này việc phòng chống bệnh dịch rất quan trọng, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã khẩn trương SIẾT CHẶT công tác phòng chống dịch. Cụ thể:

– Thành lập phòng khám sàng lọc dịch Covid -19 tại Bệnh viện đặt tại Khu phòng khám 2 tầng; Vị trí tòa nhà tách biệt hoàn toàn với tòa nhà chính 20 tầng của Bệnh viện, phục vụ riêng cho công tác sàng lọc và khám cho bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19;

– Phân luồng bệnh nhân vào bệnh viện và ra khỏi bệnh viện; qua đó bệnh nhân sẽ vào bệnh viện bằng cổng bên PHẢI và ra khỏi bệnh viện bằng cổng bên TRÁI để đảm bảo tốt nhất cho công tác sàng lọc bệnh nhân.

– 100% khách hàng thực hiện khai báo y tế; kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào Bệnh viện.

– 100% khách hàng đều được yêu cầu đeo khẩu trang khi vào viện.

– Tăng cường dung dịch rửa tay sát khuẩn tại nhiều vị trí của Bệnh viện

– Bệnh viện đặc biệt tăng cường vệ sinh sát khuẩn, khử trùng bề mặt các khu vực nhiều lần trong ngày; khử khuẩn toàn bộ nhiều lần trong tuần, lưu thông không khí, giữ môi trường thông thoáng.

Tết Nguyên đán đang cận kề, mọi người hãy thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, không lơ là, chủ quan; hãy tự trang bị cho mình và người thân một sức khỏe tốt, đón Tết an toàn.

Leave a reply