BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG QUỐC TẾ LẦN THỨ III

Hội nghị khoa học điều dưỡng quốc tế là diễn đàn khoa học quý báu để các chuyên gia điều dưỡng đầu ngành, các điều dưỡng viên trong nước và quốc tế cùng trao đổi, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh.

Sáng ngày 26/10, tại Bệnh viện Bạch Mai, Đoàn Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng do TS.BSNT Hoàng Văn Dũng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị khoa học Quốc tế điều dưỡng lần thứ ba được tổ chức với chủ đề: “ Đào tạo và cập nhật trong thực hành lâm sàng và quản lý điều dưỡng”. Hội nghị thiết thực chào mừng 33 năm Ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10-2023), 55 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (1968-2023).

Tại Hội nghị, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tham gia báo cáo với chủ đề: “ Ứng dụng công nghệ thông tin trong ghi chép hồ sơ điều dưỡng”, báo cáo viên hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Hội nghị dự kiến có 32 báo cáo khoa học đến từ các điều dưỡng trong nước và quốc tế.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, đoàn công tác Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã có cơ hội được học hỏi, cập nhật những kiến thức mới trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, đồng thời giao lưu với nhiều chuyên gia trên cả nước và quốc tế. Đây thực sự là môi trường bổ ích, là cơ hội để các điều dưỡng chia sẻ thông tin, giao lưu học hỏi, nghiên cứu khoa học, ngoại ngữ, thực hành nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, hướng tới hội nhập Quốc tế.


Leave a reply