Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tham gia tư vấn việc làm năm 2019

Nhằm thu hút nhiều ứng viên tài năng tham gia vào đội ngũ nhân sự của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, vừa qua, Bệnh viện đã tham gia tư vấn việc làm tại một số trường đào tạo có nguồn nhân lực y tế chất lượng như: Đại học Y dược Hải Phòng; Đại học Y Dược Thái Bình; Đại học kinh tế kỹ thuật Hải Dương; Cao đẳng y tế Hải Phòng; Cao đẳng y tế Hưng Yên; Đại học Điều dưỡng Nam Định…

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp ra trường được tiếp nhận và trao đổi các thông tin cần thiết về nghề nghiệp, điều kiện cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng; được sự phối hợp của nhà trường, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã có nhiều hoạt động kết nối, tham gia tư vấn việc làm cho sinh viên ngành Y tại các trường có nguồn nhân lực y tế chất lượng trên nhiều tỉnh, thành.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng là bệnh viện được xây dựng theo mô hình Bệnh viện-Khách sạn cao cấp 23 tầng đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ. Với quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại và chất lượng phục vụ hoàn hảo. Cùng với đó, tháng 3/2019, Phòng khám quốc tế Quang Thanh là Phòng khám vệ tinh của bệnh viện được thành lập, đi vào hoạt động và tháng 6/2019, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo và Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi được khởi công xây dựng. Chính vì vậy, đây là dịp để bệnh viện gặp gỡ, trao đổi, giúp sinh viên có thêm lựa chọn tìm được việc làm phù hợp cũng như Bệnh viện tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tại hội nghị tư vấn việc làm, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn thu hút đông đảo nhiều sinh viên quan tâm về nhu cầu tuyển dụng; tiêu chí tuyển dụng cũng như chế độ đãi ngộ để các sinh viên có định hướng cho quá trình học tập, lựa chọn nơi làm việc sau này. Hi vọng thông qua những ngày hội như vậy, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng sẽ kết nối, tìm được những ứng viên xuất sắc, phù hợp để cùng dựng xây Bệnh viện, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân.

 

Leave a reply