Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng triển khai hệ thống tra cứu kết quả chẩn đoán hình ảnh qua tin nhắn (SMS)

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn nhận được kết quả chính xác, kịp thời, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng triển khai hệ thống trả kết quả chẩn đoán hình ảnh cho bệnh nhân qua tin nhắn điện thoại (SMS). Ngay khi quý khách hàng nhận được tờ phiếu kết quả chẩn đoán hình ảnh, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về điện thoại và quý khách hàng có thể dễ dàng truy cập, tra cứu kết quả chẩn đoán hình ảnh trên điện thoại của mình.

Để tra cứu, quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở tin nhắn và truy cập địa chỉ: http://-portal.hih.vn hoặc quét mã QR để xem hình ảnh và kết quả (xem trên trình duyệt chorma);

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu được đính kèm;

Bước 3: Tra cứu

Chỉ với các bước tra cứu đơn giản, quý khách hàng có thể xem kết quả chẩn đoán hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại của mình. Quá trình tra cứu đòi hỏi phải nhập tài khoản và mật khẩu vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân.

Việc triển khai tra cứu kết quả thông qua tin nhắn điện thoại giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc lưu giữ, tiết kiệm thời gian trong quá trình khám chữa bệnh. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng liên tục đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến những tiện ích và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Leave a reply