Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tưng bừng khai xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của những ngày đầu xuân mới, ngày mồng 6 Tết (10/2), Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức gặp mặt, ra quân khai xuân nhân dịp năm mới. Đây là hoạt động thường niên đồng thời là cơ hội để toàn thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện được gắn kết, khơi gợi sự hứng khởi và thể hiện quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

         Phát biểu trong lễ khai xuân, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành bệnh viện đã gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo các khoa/phòng và đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện đồng thời nhấn mạnh rằng, trong năm 2019, mỗi cá nhân sẽ tiếp tục đồng lòng, hăng say cống hiến vì sự phát triển bền vững của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

  

Cũng trong ngày làm việc đầu tiên, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh.

 Một số hình ảnh hoạt động của các khoa/phòng đầu năm:

         
          Phòng vắc xin thu hút đông đảo các bậc phụ huynh đưa con đến tiêm phòng

Khu tiếp đón mọi hoạt động đã diễn ra bình thường

                   

Bộ phận đăng ký thẻ BHYT đang tư vấn và hướng dẫn cho gia đình bệnh nhân

     

Ảnh khoa Dược

Năm mới thành công mới, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng sẽ tiếp tục nỗ lực và cống hiến, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

Leave a reply