Cảnh báo: Xuất hiện nhiều trang thông tin mạo danh Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng để trục lợi

Theo phản ánh của nhiều quý khách hàng, gần đây xuất hiện nhiều trang thông tin mạo danh Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng để làm giả hồ sơ khám sức khỏe, bán thực phẩm chức năng, đăng tải các thông tin và bài viết sai lệch, không đúng sự thật, tạo cách hiểu không đúng về hoạt động của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

 

⚠️ Vì vậy, quý khách hàng lưu ý:

– Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng khẳng định chỉ sử dụng một địa chỉ website duy nhất:

https://hih.vn/ và địa chỉ facebook duy nhất là Bệnh viện đa khoa Quôc tếHải Phòng/Hai Phong International Hospital (https://www.facebook.com/dakhoaquoctehaiphong), các trang khác đều là giả mạo.

– Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tuyệt đối không bày bán hoặc quảng cáo về thực phẩm chức năng. Quý khách tuyệt đối không mua bán hay giao dịch với những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ này.

Trường hợp các cơ quan, cá nhân có băn khoăn về tính xác thực của thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của bệnh viện: (0225)3.955.888.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin thông báo để quý khách hàng được biết, không truy cập và đọc các thông tin sai lệch, không đúng sự thật được đăng tải trên các trang giả mạo trên.

Cảm ơn Quý khách hàng.

Trân trọng thông báo.

 

Leave a reply