Cập nhật đủ lượng vắc xin 6in1 tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng

Vắc xin 6in1 với hiệu quả phòng 6 bệnh: Bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, bại liệt và các bệnh xâm lấn do Haemophilus influenza týp b (Hib) gây ra. Vắc xin 6in1 được coi là vắc xin kết hợp được nhiều loại vắc xin nhất trong cùng 1 mũi tiêm. Vì thế mà vắc xin 6in1 luôn xuất hiện với số lượng có hạn.

Hiện tại, hầu hết các Trung tâm Y tế dự phòng, các bệnh viện lớn hoặc Trung tâm tiêm chủng uy tín thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm lượng vắc xin này. Riêng tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, vắc xin 6in1 vẫn được cập nhật đầy đủ, sẵn sàng cho bố mẹ đưa bé và người thân đến tiêm chủng.

Với nguồn vắc xin ổn định, quy trình bảo quản vắc xin chất lượng, ngay từ bây giờ các mẹ hoàn toàn có thể cho con đi tiêm phòng hoặc mua thuốc đăng ký trước 3 mũi 6in1 tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng. Đặc biệt, bệnh viện hoàn toàn miễn phí khám sàng lọc và tư vấn trước tiêm; tiêm phòng tất cả các ngày trong tuần.

 Trong tình hình, vắc xin 5in1 (Quinvaxem) nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia đang hết khiến cho trẻ không được chích ngừa và nhỡ lịch tiêm của các con, các mẹ cũng nên cân nhắc việc thay thế 5in1 (Quinvaxem) bằng vắc xin 5in1 (Pentaxim) hoặc 6in1 ( đều trong tiêm chủng dịch vụ) để đảm bảo tiêm chủng đủ liều, đúng phác đồ, mang lại hiệu quả miễn dịch cao cho con.

Leave a reply