Chấm dứt cơn đau cơ xương khớp với đội ngũ bác sĩ chuyên gia Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Bệnh cơ xương khớp là một trong các bệnh phổ biến của người Việt Nam và gây ra các rào cản lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống người bệnh, nhất là người trong độ tuổi trung niên, người già, người có sức đề kháng kém. Trong đó các bệnh về xương khớp thường gặp phổ biến nhất như: Viêm khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, loãng xương…

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia cơ xương khớp có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh. Đặc biệt với sự kết hợp toàn diện, chặt chẽ giữa các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Chẩn đoán hình ảnh, Phục hồi chức năng giúp bệnh nhân cơ xương khớp nhanh chóng trở lại với cuộc sống năng động, không đau đớn; đồng hành cùng họ trong suốt quá trình phục hồi.

ĐĂNG KÍ HẸN KHÁM CÁC CHUYÊN GIA, BÁC SĨ NGAY TẠI LINK: https://hih.vn/online/

TRA CỨU LỊCH KHÁM : https://hih.vn/lich-kham/

TS.BSNT Hoàng Văn Dũng

Tiến sĩ – Bác sĩ nội trú Hoàng Văn Dũng là một chuyên gia trong lĩnh vực Cơ xương khớp. Ông từng công tác tại khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội 15 năm (2005-2020). Nguyên là Đảng ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện Bạch Mai nhiệm kỳ 2014-2019, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (2014 – 2018). Ngoài ra, ông còn là Ủy viên thường vụ BCH Hội Thấp khớp học Việt Nam, Tổng thư ký Hội loãng xương Hà Nội và tham dự hàng năm tại Hội nghị khoa học thường niên của Hội Thấp khớp học Châu Á Thái Bình Dương (APLAR).

Trong quá trình công tác, TS.BS Hoàng Văn Dũng đã tham gia biên soạn nhiều sách giáo khoa, sách chuyên khảo, tài liệu đào tạo, góp phần không nhỏ trong phục vụ đào tạo Y khoa nói chung và chuyên ngành Cơ xương khớp nói riêng. Với trình độ chuyên môn vững vàng, tận tâm, hết lòng vì người bệnh, TS.BSNT Hoàng Văn Dũng đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn đau bởi các bệnh lý cơ xương khớp, mở ra cuộc sống mới, khỏe mạnh, chất lượng hơn. Bởi vậy, bác sĩ đã và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn để khám, chữa bệnh bệnh cơ xương khớp.

PGS.TS Hoàng Đức Hạ

Trong y học hiện đại, chẩn đoán hình ảnh cơ xương khớp được sử dụng rộng rãi trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Nhờ vào kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh cơ xương khớp, các triệu chứng của các bệnh được xác định chính xác và nhanh chóng để có thể đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị phù hợp.

PGS.TS Hoàng Đức Hạ – Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào các mặt bệnh về Chẩn đoán hình ảnh. Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng khám chữa bệnh.

 

BSCKII. Vũ Đức Chuyện

Trong một số trường hợp đã tham gia trị liệu bằng các biện pháp khác nhưng không đạt kết quả hoặc tổn thương ở mức nghiêm trọng, hỏng cấu trúc và chức năng thì phẫu thuật cải thiện đáng kể các triệu chứng, tăng khả năng vận động và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

BSCKII. Vũ Đức Chuyện có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên ngành chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ đã trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình phức tạp, thực hiện khám, điều trị, chỉnh hình, tạo hình, vi phẫu các chấn thương và tình trạng bệnh liên quan đến hệ thống cơ xương khớp và dây chằng do tuổi tác, chấn thương, do tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, tai nạn thể thao.

 

BSCKI. Lê Đức Thành

BSCKI. Lê Đức Thành đã có 37 năm kinh nghiệm chuyên ngành Phục hồi chức năng. Bác sĩ đã từng công tác tại Bệnh viện Quân khu 9, Bệnh viện Quân khu 3 và hiện phụ trách Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Với trình độ tay nghề cao, tâm huyết, tận tình trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Thành đã giúp rất nhiều bệnh nhân phục hồi khả năng vận động, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bác sĩ thực hiện điều trị, phục hồi các bệnh về cơ, xương, khớp như: Đau cổ vai gáy, đau lưng kèm đau dây thần kinh toạ; Liệt nửa người, liệt mặt, tổn thương tủy sống; phục hồi chức năng sau tái tạo dây chằng chéo, thay khớp, gãy xương, cong vẹo cột sống…

 

BSCKI. Đào Xuân Thành

BSCKI. Đào Xuân Thành là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh nhiều kinh nghiệm, hiện là Phó trưởng khoa Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Với trình độ chuyên môn sâu về chẩn đoán hình ảnh cùng với trang thiết bị hiện tại, Bệnh viện đảm bảo cung cấp các dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý cơ xương khớp.

BSCK II Lê Thị Viên

BSCK II Lê Thị Viên có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên ngành nội cơ xương khớp. Bác sĩ đã từng công tác tại Bệnh viện đa khoa Kiến An và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Từ năm 2014 đến nay, bác sĩ công tác tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ luôn được đánh giá cao về chuyên môn vững vàng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị cơ xương khớp.

BSCKI. Nguyễn Mạnh Thuần

BSCKI. Nguyễn Mạnh Thuần tốt nghiệp bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa I Đại học Y Hà Nội. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, bác sĩ tham gia học tập tại Bệnh viện Việt Đức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực khám và điều trị cho người bệnh. Từ năm 2014 đến nay, bác sĩ công tác tại khoa Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, trực tiếp khám và điều trị bệnh lý chấn thương chỉnh hình và cột sống.

Bác sĩ có chứng chỉ về: Phẫu thuật nội soi khớp, Phẫu thuật cố định cột sống, Phẫu thuật tạo hình thân đốt sống bằng bơm xi măng sinh học, Phẫu thuật cột sống ít xâm lấn, Phẫu thuật nội soi lấy thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Là bác sĩ trẻ giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, bác sĩ Thuần luôn mong muốn khám và điều trị cho người bệnh một cách tốt nhất, đem kiến thức và y đức để phục vụ bệnh nhân.

ThS.BS Vũ Đức Đạt

Bác sĩ  Vũ Đức Đạt tốt nghiệp hệ bác sĩ đa khoa Đại học Y Hà Nội năm 2014. Sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ Đạt công tác tại Bệnh viện Trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương, tham gia giảng dạy tại Bộ môn Ngoại của Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương. Từ tháng 8/ 2020 đến nay, bác sĩ Đạt tham gia công tác khám bệnh, chữa bệnh tại khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Bác sĩ Đạt với nhiều công trình nghiên cứu có giá trị như: Kết quả tạo hình thân đốt sống ngực bằng bơm xi măng sinh học có bóng cho bệnh nhân xẹp đốt sống do loãng xương tại Bệnh viện Việt Đức; Kết quả tạo hình thân đốt sống ngực bằng bơm xi măng sinh học có bóng cho bệnh nhân xẹp đốt sống do loãng xương; Safety of balloon kyphoplasty in the treatment of thoracic osteoporotic vertebral compression fractures in vietnamese patients. Với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, bác sĩ Đạt luôn trau dồi và tiếp cận nhiều kỹ thuật tiên tiến trong khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý xương khớp, đặc biệt các phẫu thuật tạo hình thân đốt sống bằng bơm xi măng sinh học đem đến hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

 

 

 

Leave a reply