Chúc mừng kỉ niệm ngày doanh nhân việt nam

Ngày Doanh nhân Việt Nam được thành lập để công nhận và tôn vinh những đóng góp quan trọngcủa cộng đồng doanh nhân Việt Namtrong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, nhất là trong thời kỳ đẩy mạnhhội nhập với khu vực và quốc tế.Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa và được kỉ niệm hàng năm. Vì vậy, ngày 12/10 vừa qua, Ban lãnh đạo Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP và Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã có buổi Tiếp xúc nhân Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020).

Bà Nguyễn Thị Hải Ninh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty gửi tặng Ban lãnh đạo lăng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP, ông Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bà Nguyễn Thị Hải Ninh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng Ban lãnh đạo Tổng công ty và Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Mạnh Thế đã chia sẻ lại những cột mốc đáng nhớ của Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP từ những giai đoạn khó khăn, gian nan cho tới những bước chuyển mình, phát triển và có được vị trí như hiện tại. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể Ban lãnh đạo Tổng công ty và Bệnh viện đã cùng sát cánh, cống hiến hết mình trong suốt chặng đường thăng trầm của công ty. Đồng thời, ông Hoàng Mạnh Thế cũng thể hiện mong muốn công ty sẽ ngày càng phát triển và đạt thêm nhiều thành tựu trong tương lai.

Ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP phát biểu trong buổi lễ.

Leave a reply