Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Gửi lời tri ân đến thầy cô giáo – Người thầy thuốc đáng kính của nhân dân

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, nghề nhà giáo – thầy thuốc được hòa quyện vào làm một; người thầy thuốc vừa làm công tác chuyên môn, vừa là người lái đò đưa các thế hệ nhân viên y tế trẻ cập bến bờ tri thức. Trong suốt cuộc đời làm nghề, người thầy thuốc vừa thực hiện sứ mệnh chữa bệnh, “cứu người”, vừa đóng góp tích cực vào sự nghiệp “trồng người”, không ngừng truyền đam mê, kinh nghiệm và kiến thức cho bao thế hệ đàn em, đồng nghiệp của mình.

Nhân kỷ niệm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng: TS.BS Hoàng Văn Dũng – Giám đốc chuyên môn khối Nội; BS Phạm Thị Huệ – Trưởng Phòng Đào tạo & NCKH đã đến thăm, chúc mừng và tri ân các thầy, cô giáo Trường Đại học Y dược Hải Phòng, Cao đẳng Y tế Hải Phòng, Trường Đại học kĩ thuật y tế Hải Dương cùng các thầy giáo, cô giáo đồng thời cũng là những người thầy thuốc hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.


Thời gian qua, công tác đào tạo nhân lực y tế tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã đạt nhiều thành tích quan trọng, chất lượng và số lượng nguồn nhân lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao. Bệnh viện đã trở thành cơ sở thực hành, liên kết với nhiều trường Đại học Y đầu ngành trong cả nước. “Quả ngọt” ấy chính là nhờ công sức và tâm huyết của tất cả các thầy, các cô.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy cô giáo, đặc biệt là những nhà giáo – thầy thuốc đáng kính của nhân dân, chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến hết mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Leave a reply