Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện. Bà Vũ Thị Thúy Hương, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công cùng đại diện nữ lãnh đạo các khoa, phòng, thay mặt đội ngũ nhân sự nữ của Bệnh viện đón nhận hoa chúc mừng.

Nhân dịp này, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện, thay mặt Ban Giám đốc đã gửi lời tri ân, chúc mừng tới toàn thể đội ngũ nữ nhân sự  của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Ông khẳng định: “Đội ngũ nữ nhân sự của Bệnh viện đã luôn là những người rất giỏi giang, kiên cường trong công việc, mạnh mẽ, hài hòa, nhân hậu trong cuộc sống. Ban Giám đốc Bệnh viện luôn cảm thấy tự hào, luôn thấy vững tin, khi có một đội ngũ nhân sự luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng nội dung công việc, luôn xem việc đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn là cốt lõi, luôn xem việc lưu tâm trong công tác giao tiếp, chăm sóc người bệnh là trọng tâm. Với đội ngũ nhân sự như vậy: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, là địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân, và là sự tự hào trong lòng mỗi nhân sự bệnh viện”.


Cũng nhân dịp này, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hồi gửi lời chúc tốt đẹp cùng lời cảm ơn chân thành tới các chị, em – những người phụ nữ trung hậu, đảm đang, là hậu phương vững chắc giúp đội ngũ nam nhân sự của Bệnh viện yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Leave a reply