Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tôn vinh “một nửa thế giới”

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương, trân trọng đến phái đẹp. Với những đóng góp to lớn trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.

Sáng ngày 8/3, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã thăm và tặng hoa, chúc mừng toàn thể nữ nhân viên bệnh viện. Là một ngành đặc thù, chị em phụ nữ ngành Y phải chịu nhiều vất vả, áp lực. Tuy khó khăn là thế, nhưng những bông hoa của ngành vẫn luôn tâm huyết, cống hiến hết mình với công việc, hoàn thành thiên chức làm vợ, làm mẹ, nỗ lực tròn gánh hai vai rất đáng tự hào.

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin gửi lời chúc mừng và tôn vinh đến “một nửa thế giới”. Xin chúc các nữ nhân viên của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nói riêng và “một nửa thế giới” nói chung luôn xinh tươi, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tiếp tục cống hiến và khẳng định mình trong công việc và cuộc sống.

Leave a reply