Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022)

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 hàng năm luôn là dịp để tri ân những Thầy thuốc đã hết lòng vì người bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân đồng thời cũng là dịp để các cán bộ y tế học tập và ôn lại những lời dạy của Bác, cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành, đánh giá những thành tựu cũng như những hạn chế, để qua đó ngành có cơ sở xây dựng các kế hoạch cho tương lai.

Nhân kỳ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã vinh dự nhận được rất nhiều tình cảm, lời chúc mừng của các đoàn thể, đơn vị, các tổ chức và cá nhân nhân ngày truyền thống của ngành Y tế. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để không ngừng xây dựng đội ngũ vững mạnh về trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị hướng tới sự an toàn cho người bệnh, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế kỹ thuật cao đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người dân.


 

Trong hơn 2 năm qua, dù chịu tác động của đại dịch Covid-19 nhưng với sự đồng lòng, nỗ lực của hệ thống y tế đã luôn đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh song song với công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin kính chúc quý đồng nghiệp, các y bác sĩ đang công tác trong ngành Y tế nói chung và tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nói riêng luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh, cứu người.

Leave a reply