Chương trình Hội nghị khoa học “Các vấn đề cơ bản trong hồi sức, cấp cứu”

Chiều ngày 27/06/2020, Hội Hồi sức cấp cứu & Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tổ chức chương trình Hội nghị khoa học “Các vấn đề cơ bản trong hồi sức, cấp cứu” tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Hội nghị khoa học “Các vấn đề cơ bản trong hồi sức, cấp cứu”.

Tham gia hội nghị, về phía Hội Hồi sức cấp cứu & Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có PGS.TS.BS Đặng Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu & Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và theo dõi ADR, TS.BS Lưu Quang Thùy – Phó Giám đốc Trung tâm GMHS – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, TS.BS Phạm Đăng Hải – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Về phía Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có PGS.TS.BS.Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng và các y bác sĩ, điều dưỡng của các khoa cùng tham dự.

PGS.TS.BS.Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

phát biểu khai mạc hội nghị.

PGS.TS.BS Đặng Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu& Chống độc Hà Nội

và các tỉnh phía bắc phát biểu.

Hội nghị tập trung vào những chủ đề thiết thực và cập nhật, trong đó có những vấn đề chuyên ngành hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng mong muốn phát triển như: Tiếp cận và xử trí ban đầu bệnh nhân sốc chấn thương , Tổn thương tim mạch trong sốc nhiễm khuẩn, Chẩn đoán và điều trị nấm xâm lấn, Cập nhật về tối ưu hóa chế độ liều kháng sinh trong điều trị nhiễm khuẩn ở bệnh nhân nặng dựa trên nguyên tắc PK/PD.

Hội nghị khoa học “Các vấn đề cơ bản trong hồi sức, cấp cứu” diễn ra trong chiều ngày 27/06/2020 và được truyền trực tiếp trên cả nước. Đây là 1 hội nghị quan trọng và có ý nghĩa đối người làm trong lĩnh vực y tế nói chung và chuyên ngành hồi sức cấp cứu nói riêng. Thông qua buổi hội nghị, các hội viên của Hội , các y bác sĩ có cơ hội được cùng nhau chia sẻ, cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn, từ đó áp dụng vào thực tế, góp phần giúp chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một hoàn thiện, để có thể phục vụ nhân dân 1 cách hoàn hảo nhất.

 

Leave a reply