Chuyên viên y tế Hoa Kì thăm và làm việc Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Trong khuôn khổ Đợt hoạt động chung tìm kiếm người nước ngoài mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam (Hoạt động tìm kiếm MIA), để đánh giá năng lực khám chữa bệnh trong trường hợp chuyên viên MIA Hoa Kì cần cấp cứu tại chỗ trong thời gian tham gia hoạt động trên địa bàn Hải Phòng, sáng 26/3, Sở Ngoại vụ Hải Phòng;

  

Chuyên viên y tế Hoa Kì đã có chương trình làm việc với lãnh đạo Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Tiếp đoàn về phía bệnh viện có TS.BSCKII. Bùi Thanh Doanh, Gíam đốc chuyên môn; ông Lương Văn Tích, Giám đốc tài chính bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Về phía Đoàn có ông Dennis Anderson – chuyên viên y tế Hoa Kì; đại diện chuyên viên Cơ quan Việt Nam tìm kiếm người mất tích và cán bộ Sở Ngoại vụ Hải Phòng. Trong buổi làm việc, Đoàn đã được thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị của bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, cùng đi thực tế các khoa/phòng như: Hồi sức Cấp cứu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh… Hai bên cũng đã có những trao đổi về năng lực khám chữa bệnh của bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Ông Dennis Anderson – chuyên viên y tế Hoa Kì gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và nhân viên bệnh viện đã có sự tiếp đón nồng nhiệt đồng thời ông đánh giá cao những thành công của bệnh viện với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến và năng lực chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên y tế.

Leave a reply