CLB Hen phế quản và COPD sinh hoạt quý I năm 2019

Chiều ngày 12/3, tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, CLB bệnh nhân Hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) tổ chức sinh hoạt thường niên quý I năm 2019. Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các hội viên tham gia.

   

BSCKII. Lê Thị Vân Anh, Trưởng khoa Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã trực tiếp tư vấn và trao đổi các kiến thức cơ bản về: triệu chứng, cách phát hiện sớm, điều trị, cách dùng thuốc… đối với người hen phế quản và COPD. Cũng tại buổi sinh hoạt, bác sĩ đã hướng dẫn các chế độ sinh hoạt, tập luyện nghỉ ngơi đồng thời hướng dẫn sử dụng các dụng cụ thuốc xịt và hít trong điều trị cho bệnh nhân mắc hen phế quản và COPD. Với mỗi bệnh nhân có thắc mắc, đặt câu hỏi đều được bác sĩ tận tình giải đáp và tư vấn ngay trong nội dung buổi sinh hoạt.

BSCKII. Lê Thị Vân Anh, Trưởng khoa Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã trực tiếp tư vấn

Bệnh hen, COPD là bệnh mạn tính ở đường hô hấp cần phải theo dõi và điều trị lâu dài. Qua buổi sinh hoạt ý nghĩa như trên, các hội viên được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hô hấp cung cấp thêm thông tin, kiến thức, cùng trao đổi kinh nghiệm nhằm cải thiện tối đa quá trình điều trị , nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Leave a reply