CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC KHOA, PHÒNG VÀ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO KHOA, PHÒNG THUỘC BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

Chiều ngày 12/1 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Công bố và trao các quyết định thành lập các khoa, phòng và bổ nhiệm lãnh đạo khoa, phòng thuộc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Tham dự Hội nghị về phía Tổng Công ty Hàng Kênh có: ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc; ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng điều hành hệ thống bệnh viện, phòng khám. Về phía Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện.

Tại hội nghị đã công bố và trao các quyết định của Tổng giám đốc Tổng Công ty về việc thành lập các khoa, phòng và bổ nhiệm lãnh đạo các khoa, Phòng tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Cụ thể:

– Thành lập: Khoa Nội tổng hợp 1; Khoa Nội tổng hợp 2: Khớp – Thận – Dị ứng miễn dịch; Khoa Tiêu hóa – Nội soi; Khoa Tim mạch – Đột quỵ; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa Ngoại Thận Tiết niệu – Nam học; Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình; Đổi tên Khoa Hồi sức cấp cứu thành Khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo.

– Bổ nhiệm lãnh đạo các Khoa, Phòng:

+ TS.BSNT Phạm Việt Hà – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện kiêm nhiệm Trưởng Khoa Ngoại Thận tiết niệu – Nam học.

+ TS.BSNT Hoàng Văn Dũng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện kiêm nhiệm Trưởng Khoa Khớp – Thận – Dị ứng miễn dịch.

+ BSCKII Lê Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Nội tổng hợp 1

+ BSCKII Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo;

+ PGS.TS Trần Thị Kiệm – Trưởng Khoa Gây mê hồi sức;

+ PGS.TS Trần Hữu Vinh – Trưởng Khoa Ngoại tổng hợp;

+ BSCKII Ngô Xuân Hồng – Phó Khoa Ngoại tổng hợp;

+ BSCKII Vũ Đức Chuyện – Phó Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình;

+ Ths.BS Nguyễn Thái Bình – Trưởng Khoa Khám bệnh kiêm Trưởng Khoa Tiêu hóa – Nội soi;

+ BSCKI Nguyễn Đăng Tuấn – Phó Khoa Tiêu hóa – Nội soi, phụ trách Nội soi.

+ BSCKI Đào Xuân Thành – Phó Khoa Chẩn đoán hình ảnh;

+ KS. CNTT Lê Đức Anh – Trưởng Phòng Công nghệ thông tin.

Công bố và trao các quyết định của Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng về bổ nhiệm và giao nhiệm vụ phụ trách các Khoa, Phòng đối với:

+ Bà Trương Thị Minh Tuấn – Phụ trách Phòng Kiểm soát nhiễm khuẩn;

+ BSCKII Lê Thị Trâm – Trưởng Đơn nguyên Chăm sóc toàn diện;

+ DSCKI Phạm Thị Lan – Phụ trách Khoa Xét nghiệm;

+ BSCKI Lê Thị Thanh – Phụ trách Phòng Chăm sóc sức khỏe cộng đồng;

+ BSCKI Lê Đức Thành – Phụ trách Khoa Phục hồi chức năng.

Với định hướng phát triển chuyên môn sâu, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã có bước chuyển mình quan trọng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang lại sự phục vụ hoàn hảo đến với mọi người dân. Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng công ty cũng nhấn mạnh: Sự kiện Công bố và trao các quyết định thành lập các Khoa, Phòng của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng hôm nay được đánh giá như một sự khởi nghiệp mới với nhiều vận hội mới trong tương lai. Bệnh viện cần nỗ lực thi đua, phát triển bền vững, khẳng định mình là Bệnh viện trung tâm trong hệ thống chuỗi bệnh viện, đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo và người dân trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

 

 

Leave a reply