Công đoàn Tổng Công ty Hàng Kênh tặng quà cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tham gia chương trình Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2022

Hơn ai hết, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng luôn hiểu rằng, những giọt máu hồng sẽ mang thêm niềm hi vọng, nguồn sống cho người bệnh, đặc biệt những người gặp tai nạn rủi ro, bệnh nhân phải làm phẫu thuật qua cơn nguy hiểm. Bởi vậy, trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng rất phát triển. Để có được thành công này là sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ nhân viên y tế.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cán bộ nhân viên, Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Hàng Kênh đã đến thăm, tặng quà các cán bộ nhân viên bệnh viện đã tích cực tham gia hoạt động Hiến máu nhân đạo. Thông qua hoạt động này, Công đoàn Tổng Công ty mong muốn gửi lời động viên tinh thần và chúc các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, xung kích đi đầu, đóng góp hết sức mình tham gia các phong trào và nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa, luôn biết yêu thương, chia sẻ với cộng đồng. Đó cũng là truyền thống tốt đẹp của Tổng Công ty Hàng Kênh cũng như của tập thể Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.


Leave a reply