CÔNG NHẬN GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG

Nằm trong khuôn khổ hợp tác chặt chẽ giữa Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, sáng ngày 18/11, tại Lễ trao quyết định giảng viên thỉnh giảng năm học 2023-2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã trao quyết định công nhận giảng viên thỉnh giảng ngành Điều dưỡng của Trường đối với ThS. Phạm Thị Liễu – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện, Trưởng Phòng Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cùng đội ngũ điều dưỡng trưởng các khối Nội, Ngoại của Bệnh viện.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu mối quan hệ Viện – Trường bền chặt giữa Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong suốt thời gian qua. Bệnh viện đã đón nhận nhiều sinh viên của Trường đến thực hành, thực tập chuyên môn dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên – những y bác sĩ Bệnh viện. Các giảng viên đã trực tiếp tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực hành chuyên môn giúp sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có cơ hội được học tập, thực hành, trau dồi phẩm chất, chuyên môn nghề nghiệp để phục vụ ngành y tế trong tương lai.


Mô hình này đã làm tăng thêm sức mạnh, hiệu quả công tác của cả Trường và Bệnh viện nhằm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Leave a reply