CÙNG VƯỢT THÁCH THỨC – LAN TỎA THÀNH CÔNG

Ngày 6/1/ 2023, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức chuỗi sự kiện với thông điệp “Cùng vượt thách thức – Lan tỏa thành công” gồm:  Khai trương Hệ thống thanh toán trực tuyến qua mã QR code động và Hệ thống kết nối máy xét nghiệm tự động Power Express; Giái bóng đá – Cúp tứ hùng; Hội diễn văn nghệ và Chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập Bệnh viện – Tổng kết năm 2022.

Chương trình với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Hàng Kênh, Ban Giám đốc các Bệnh viện/Phòng khám thuộc Tổng Công ty; lãnh đạo các bệnh viện: Hưng Hà, Lâm Hoa; các đơn vị đối tác chiến lược: Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, Vietin Bank, FPT, Công ty Cổ phần giải pháp thông minh itech Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Xác định tiên phong hướng tới phát triển mô hình Bệnh viện thông minh, những năm qua Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn nỗ lực cập nhật phương pháp y khoa hiện đại, kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến giúp nối dài bàn tay của Thầy thuốc trong chẩn đoán và điều trị. Cùng với đó là nâng cấp các dịch vụ hỗ trợ hướng tới sự phục vụ hoàn hảo cho người bệnh mà việc khai trương Hệ thống thanh toán trực tuyến qua mã QR code động và Hệ thống kết nối máy xét nghiệm tự động Power Express cũng chính là tiếp tục hiện thực hóa điều đó.


Sự kiện thứ hai: Hội diễn văn nghệ với 19 tiết mục đến từ các Khoa/Phòng đã đem lại thật nhiều niềm vui tới khán giả với nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình thực sự là một ngày hội đầy kỷ niệm với mỗi thành viên Bệnh viện.


Cũng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập, chung kết Giải bóng đá cúp tứ hùng giữa 3 bệnh viện tư nhân và Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm được diễn ra với kết quả Giải nhất: Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm; Giải nhì: Bệnh viện Lâm Hoa, đồng Giải ba: Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng và Bệnh viện Hưng Hà.

Khép lại chuỗi sự kiện, chính là chương trình kỉ niệm 8 năm Ngày thành lập Bệnh viện – Tổng kết năm 2022. Đây cũng là dịp nhìn lại chặng đường đã qua – một hành trình mà tập thể, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã nỗ lực hoàn thiện về cả năng lực chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị vì lời hứa mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, sự phục vụ hoàn hảo, nâng tầm chất lượng y tế địa phương: “Tất cả vì người bệnh” . Khẳng định tinh thần “Cùng thách thức – Lan tỏa thành công”, nhân dịp này, Bệnh viện đã công bố và trao Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các tiết mục hội diễn văn nghệ với giải Đặc biệt thuộc về: Khoa Dược – Công nghệ thông tin, tiết mục Hát múa Xin chào Việt Nam và Hãy đến với con người Việt Nam tôi; 2 giải Nhất thuộc về Khoa Khám bệnh với tiết mục: Hoa Xuân; Khoa Gây mê hồi sức: Mái đình làng biển; 4 giải Nhì, 6 giải ba và 6 giải Khuyến khích.Chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập Bệnh viện – Tổng kết năm 2022 đã thành công tốt đẹp, trở thành dấu mốc ấn tượng trong hành trình xây dựng và phát triển. Cùng với sự tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các đơn vị đối tác; năm 2023 tiếp nối tinh thần ấy, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng nhất định sẽ giành được những kết quả tốt đẹp hơn nữa, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.


Leave a reply