Đại học Y Dược Côn Minh thăm quan Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

 Không chỉ thu hút các đoàn đối tác người nước ngoài đến thăm quan và mở ra cơ hội hợp tác và làm việc, Bệnh viện Đa khoa quốc tế hải Phòng đã và đang là điểm dừng chân của các trường Y khoa lớn trên thế giới .

             Ngày 13/12, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đón tiếp Đoàn lãnh đạo trường Đại học Y dược Côn Minh (Kunming Medical University)đến thăm quan bệnh viện.

              Đại học Y dược Côn Minh (Kunming Medical University) được biết đến là trường đại học về y lớn nhất tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Trong lần sang Việt Nam lần này, trường Đại học Y dược Côn Minh đã ký kết hợp tác với Đại học Y Dược Hải Phòng và muốn được thăm quan bệnh viện thực hành của sinh viên – là Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

             Trực tiếp đón tiếp Đoàn về phía bệnh viện có PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành bệnh viện. Đoàn đã được giới thiệu và thăm quan hệ thống các khoa, phòng; cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại của bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Việc được thực hành tại bệnh viện với sự hướng dẫn giúp đỡ tận tình của các Giáo sư.Tiến sĩ.Bác sĩ có tay nghề cao cùng cơ sở vật chất tốt, kỹ thuật y khoa hiện đại giúp sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo tiền đề tốt cho việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp của công việc sau này.

             Kết thúc buổi tham quan, lãnh đạo Trường Y Dược Côn Minh đã đánh giá cao về Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, đây chắc chắn là môi trường ưu tú để thực hành cho sinh viên ngành Y, giúp sinh viên tập trung phát triển, học hỏi với đầy đủ các chuyên khoa, tạo nền tảng vững chắc cho việc đào tạo ngành Y về lâu dài.

Leave a reply