Đại hội Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam lần II, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Trong 2 ngày 09 – 10/12/2019, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tổ chức Đại hội Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam lần II, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu quá trình xây dựng, phát triển, khẳng định vị thế, uy tín của Hiệp hội trong nhiệm kỳ qua.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã kết thúc nhiệm kỳ hoạt động lần thứ nhất, gặt hái được nhiều thành công, đóng góp quan trọng vào tiến trình phát triển của cộng đồng y tế tư nhân nói riêng và ngành y tế cả nước nói chung. Hiệp hội đã có 137 hội viên là các cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn cả nước, trong đó 102 là bệnh viện, 30 phòng khám và 05 hội viên danh dự. Cũng trong nhiệm kỳ qua, Hiệp hội vinh dự được UBMTTQ Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2018, Bằng khen năm 2019; được Bộ Y tế ghi nhận, tặng Bằng khen cho tổ chức Hiệp hội và các đơn vị hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2019-2024, Hiệp hội tập trung vào một số nhiệm vụ sau: 100% hội viên được tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và địa phương; tham gia đầy đủ và hiệu quả các Hội nghị, Hội thảo, Diễn đàn liên quan đến cơ chế, chính sách về lĩnh vực y tế, BHYT…; mỗi năm tổ chức và phối hợp tổ chức 4-5 hội nghị, chương trình tư vấn, hỗ trợ hội viên; tổ chức 1-2 chuyến học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong hội; phấn đấu phát triển số lượng hội viên…

Trong phiên làm việc thứ nhất, Hiệp Hội đã công bố và trao quyết định khen thưởng các tập thể và hội viên có thành tích xuất sắc. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng và PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi, Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã vinh dự được trao Bằng khen của Hiệp hội về thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hiệp hội giai đoạn 2014-2019.

     

Cũng trong nội dung chương trình, Đại hội chính thức bầu Ban chấp hành, Ban kiểm tra Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a reply